Dịch vụ

Diệt con mối cánh như thế nào cho hiệu quả?

Posted On Tháng Tám 12, 2021 at 10:31 sáng by / No Comments

Diệt con mối cánh như thế nào là trong một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc trên thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Tìm hiểu về mối cánh

con mối cánh

Mối cánh là loài mối có thân hình nhỏ, chúng được hình thành bởi mối thợ già yếu sinh sản và không phát triển được nữa. Mối cánh thường làm tổ trong những khuôn gỗ, hộc cửa, cánh cửa.

Mối cánh thường ăn rỗng gỗ ở phía bên trong các vật dụng bằng nội thất. Chúng thường sống trong các môi trường ẩm ướt và không sống được tại những nơi có nhiệt độ quá cao và không chịu được nước.

Mối cánh có thêm một đôi cánh trên lưng. Chúng được sản sinh để rời tổ xây dựng những tổ mối khác nhằm phát triển và duy trì nòi giống. Loài mối này có một đặc điểm nhận biết là dài khoảng 6-12mm có cặp cánh dài gấp nhiều lần so với cơ thể. Cánh có màu nhạt, trên cánh có những đường gân hoặc đường hiển thị chạy dọc theo cánh phía trước.

Diệt con mối cánh tận gốc như thế nào?

con mối cánh

Mối cánh thường xuất hiện mỗi khi thay đổi thời tiết, đặc biệt là khi mưa bão. Chúng xuất hiện nhiều nhất là vào mùa xuân, mùa thu thường vào buổi tối nơi có nhiều ánh điện.

Để diệt mối tận gốc bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Tắt đèn trong nhà: Loài mối này thường xuất vào buổi tối tại những nơi có ánh đèn chiếu sáng. Do vậy, nếu bạn muốn tiêu diệt mối chỉ cần tắt hết các thiết bị chiếu sáng là mối không thể bay vào bên trong. Thay vào đó bạn dùng một chiếc đèn chụp ở phía dưới chậu nước pha thêm ít xà phòng. Khi mối bay vào sẽ bị rơi hết vào thau nước và chết.

Dùng vải màn: Đây cũng là cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng một tấm vải màn bịt kín lỗ tổ mối hoặc trùm lên khu vực có mối xuất hiện như vậy chúng sẽ bị gãy cánh và chết.

Dùng bịt xịt côn trùng: Ngoài 2 cách trên bạn có thể sử dụng bình xịt côn trùng để xịt thẳng vào đàn mối khi chúng bay vào trong nhà. Những con mối khi bị dính thuốc sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này không nên thực hiện đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Trên đây là những cách diệt con mối cánh mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng để mối bị tiêu diệt tận gốc hãy liên hệ ngay với Thành Công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119