Tin tức

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm

Posted On Tháng Sáu 2, 2018 at 5:25 chiều by / No Comments

Bạn lo lắng bất an vì mối xuất hiện và đang ngày càng phá hủy nội thất gỗ cũng như cấu trúc ngôi nhà của bạn? Bạn cần tìm một dịch vụ diệt mối nhanh chóng và uy tín? Tuy nhiên bạn không biết có những cơ sở diệt mối tại nhà nào uy tín hiện nay? Hay bí quyết để chọn một dịch vụ uy tín, giá rẻ ở tphcm là gì? Đừng lo hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

Giá dịch vụ diệt mối tphcm hiện nay là bao nhiêu?

Mối mọt luôn là mối nguy hại đối với đồ nội thất gỗ cũng như sự phá hủy đối với các công trình. Do vậy mà nhu cầu diệt mối của người dân ngày càng tăng cao khiến cho nhiều cơ sở nhận diệt mọt, mối ra đời. Do vậy mà tùy từng chất lượng và từng loại dịch vụ mà mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá diệt mối tận gốc hiện nay dao động trong khoảng như dưới đây.

Đối với phân loại hộ gia đình, giá dịch vụ này ở tphcm dao động trong khoảng từ 500.000 đến 700.000 đồng/điểm nếu có 2-3 điểm bị mối tấn công. Mức giá cụ thể sẽ được công ty tính dựa theo diện tích nhà cũng như các điểm cần tiêu diệt. Thông thường, hộ gia đình chỉ có 1 điểm mối ăn sẽ có giá 900.000 đồng/điểm và hộ gia đình có từ 5 điểm mối tấn công trở lên sẽ có giá từ 450.000-500.000 đồng/điểm.

Đối với các loại nhà kho nhà xưởng thì giá tiêu diệt tận gốc mối tấn công thường là 400.000 đồng/điểm nếu có từ 5 điểm cần diệt trở lên. Với những công ty chỉ có 1-2 điểm mối nhỏ tấn công thì giá dịch vụ thường dao động tối thiểu là 1.200.000 đồng/điểm.

Ngoài ra, tại các khách sạn, phòng xông hơi hay massage cũng được tính theo một giá dịch vụ riêng. Với phòng có diện tích dưới 25 m2 thì giá diệt mối sẽ khoảng 500.000 đồng/phòng nếu trường hợp là có hơn 5 phòng cần diệt. Nếu có từ 10 phòng cần diệt trở lên thì giá hạ thấp hơn vào khoảng 350.000 đến 450.000/phòng tùy số lượng. Trong trường hợp khách hàng chỉ có 1-2 phòng cần diệt thì giá rơi vào khoảng 1.200.000 đồng trở lên.

Bí quyết tìm một địa chỉ diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín là gì?

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại tphcm. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở thực sự chất lượng mà giá cả phải chăng thì không hề dễ dàng. Vậy bí quyết để chọn được một cơ sở giá rẻ uy tín là gì?

Lời khuyên đưa ra là bạn nên ưu tiên tìm hiểu các công ty đã có kinh nghiệm hành nghề trong nhiều năm. Bởi vì không một cơ sở kém chất lượng nào lại có thể tồn tại được lâu trên thị trường.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu nhiều công ty cùng lúc thay vì chỉ tham khảo một cơ sở. Điều này sẽ giúp bạn so sánh cả về chất lượng cũng như giá của dịch vụ để đánh giá được đâu là cơ sở uy tín giá rẻ và đâu là cơ sở chất lượng thấp.

Ngoài ra, bạn có thể lên mạng tìm hiểu review của khách hàng về các cơ sở để có nhìn nhận khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của công ty đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu một vài địa chỉ qua bạn bè hay người thân giới thiệu. Bởi vì lời khuyên của người đi trước chính là những gợi ý hữu ích đối với bạn.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên bạn không còn thắc mắc về các địa chỉ diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm nữa. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ diệt mối tận gốc xin vui lòng liên hệ hotline: 0982.751.119

Từ Khoá:dich vu diet moi, diet moi, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119