Công nghệ diệt mối Exterra là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?
Tin tức

Công nghệ diệt mối Exterra là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Posted On Tháng Hai 27, 2020 at 5:57 sáng by / No Comments

Thời gian gần đây, công nghệ diệt mối Exterra đã và đang được nhiều công ty diệt côn trùng áp dụng. Đây được xem như là một trong những phương pháp diệt mối hiện đại nhất hiện nay. Vậy công nghệ Exterra là gì? Công nghệ diệt mối có ưu điểm gì nổi bật hay không? Hãy cùng công ty Thành Công tìm hiểu một cách chi tiết.

Công nghệ diệt mối Exterra là gì?

Công nghệ diệt mối Exterra thực chất là hệ thống bẫy mối mọt được thiết lập một cách khoa học. Hệ thống bẫy hỗ trợ kiểm soát hiệu quả sự hoành hành của lũ côn trùng gây hại bên trong căn nhà. Thông thường người ta sẽ lắp những chiếc bẫy mối xung quanh các công trình dân sinh. Đó là những nơi xuất hiện đường di chuyển hoặc dấu hiệu nhận biết lũ mối mọt.

Theo công ty Thành Công được biết. Công nghệ diệt mối tân tiến ra đời vào năm 2007. Người sáng lập ra phương pháp diệt mối thông minh chính là giáo sư Lang Tran. Ngay sau đó, công nghệ diệt côn trùng đã được cấp bằng sáng chế bởi bộ khoa học của Australia.

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ diệt mối tại nhà Exterra đã được 96 Quốc gia tin dùng.  Đây là một con số ấn tượng cho thấy được sự phổ biến của phương pháp diệt mối tận gốc.

Công nghệ diệt mối Exterra là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Ưu điểm nổi bật của công nghệ diệt mối hiện đại

Công nghệ diệt mối mọt Exterra là công nghệ diệt mối 4.0 sở hữu nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Trong đó những ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Phương pháp diệt mối cho hiệu quả diệt côn trùng cực cao với tỷ lệ thành công lên đến 100%. Lý do là vì công nghệ diệt mối có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ mối thợ, mối lính và cả mối chúa.
  • Cách diệt mối tại nhà đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng các loại thuốc diệt mối không độc hại. Theo đó sức khỏe của người dùng sẽ được đảm bảo một cách tối đa. 
  • Công nghệ diệt mối không gây ô nhiễm môi trường nên rất thân thiện với đời sống tự nhiên. 
  • Bạn không cần phải tốn nhiều công sức để đào hào diệt mối như cách làm trước đây. Thay vào đó, mọi người chỉ cần đào một chiếc hố nhỏ có kích thước 20 x 20cm khi diệt mối mà thôi.
  • Thời gian cho hiệu quả diệt mối kéo dài lên đến 20 năm khiến người dùng cực kỳ an tâm. Bạn sẽ không còn lo lắng trước sự quay trở lại của mối mọt gây hại.

Công nghệ diệt mối Exterra là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn công nghệ diệt mối Exterra. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tận tình và áp dụng phương pháp diệt mối hiện đại một cách nhanh chóng!

Từ Khoá:Công nghệ diệt mối exterra, công nghệ diệt mối mọt Exterra,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119