Diệt mối bằng cách đốt tổ mối có nguy hiểm đối với người dùng hay không? 
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối đơn giản mà ai cũng có thể tự làm tại nhà

Posted On Tháng Hai 28, 2020 at 6:33 sáng by / No Comments

Ngoài ruồi, muỗi, kiến, chuột, mối mọt cũng là một trong những loài côn trùng gây hại nghiêm trọng. Chúng có sự sinh sôi và phát triển theo hướng khó kiểm soát khiến mọi người rất đau đầu. Nhưng bạn vẫn có thể diệt mối nhanh chóng khi nắm được cách diệt mối đơn giản, hiệu quả. Hãy để Thành Công giúp bạn xóa sổ lũ côn trùng gây hại.

Tại sao mối mọt lại trở thành mối hiểm họa khôn lường?

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu diệt mối đang có sự tăng cao. Đặc biệt là bên trong những căn nhà dân cư, công trình xây dựng và khu sản xuất. Rất nhiều khách hàng còn mong muốn được diệt mối nhanh chóng cho nhà hàng, khách sạn. Và cả Resort 5 sao.

Có lẽ lý do khiến cho nhu cầu diệt mối tăng cao chính là sự hoành hành của mối mọt gây hại. Mọi người mong muốn áp dụng cách diệt mối đơn giản. Nhưng hiệu quả, trước sự xuất hiện khắp nơi của côn trùng. 

Thực tế cho thấy, lũ mối mọt có khả năng cắn phá khủng khiếp. Chúng có thể ăn mòn tường gạch, nền đất và cả các vật dụng có kết cấu gỗ. Chúng có thể làm hư hỏng công trình xây dựng chỉ trong thời gian cực ngắn. Thậm chí lũ côn trùng còn gây mất vệ sinh tại khu vực dân cư. Đây là những lý do khiến cho mối mọt trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Chia sẻ cách diệt mối đơn giản mà ai cũng có thể tự làm tại nhà

Hướng dẫn cách diệt mối đơn giản mà ai cũng có thể tự làm

Hiện tại cách diệt mối đơn giản nhất và hiệu quả nhất chính là sử dụng thuốc diệt mối PMC 90. Một trong những loại thuốc có cơ chế lan truyền cho hiệu quả diệt mối tận gốc. Phương pháp diệt mối cùng với PMC 90 được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy cho vài thanh gỗ vào bên trong hộp nhử mối và đặt tại các vị trí có mối mọt xuất hiện. Trong quá trình đó, bạn không được di chuyển bất kỳ hộp mối nào.
  • Bước 2: Sau 14 ngày đặt hợp nhử mối, bạn hãy quay trở lại kiểm tra. Nếu như mối mọt đã tập trung tđông đúc, bạn hãy rắc thuốc diệt mối PMC 90 vào bên trong. 
  • Bước 3: Sử dụng kết hợp thêm thuốc phòng chống mói để ngăn chặn mối mọt triệt để. Điển hình như thuốc chống mối Agenda 25EC, Lenfos 50EC hoặc Mapsedan 48EC. 
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối và kiểm tra hiệu quả đạt được.

Chia sẻ cách diệt mối đơn giản mà ai cũng có thể tự làm tại nhà

Hiện tại công ty diệt côn trùng Thành Công cũng đang áp dụng cách diệt mối đơn giản, hiệu quả cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với đơn vị để được phục vụ tận nhà cùng bảng giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ tống khứ lũ côn trùng gây hại trong 1 phút 30 giây để bạn có được không gian sống sạch sẽ!

Từ Khoá:cách diệt mối đơn giản, diệt mối đơn giản,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119