Tin tức

Có nên dùng thuốc diệt gián tại nhà?

Posted On January 31, 2019 at 8:56 am by / No Comments

Có nên dùng thuốc diệt gián tại nhà? Đây hiện đang là nỗi lo lắng của nhiều người khi có ý định diệt gián cho nhà mình. Bởi nếu không sử dụng đúng loại thuốc, đúng kỹ thuật diệt gián thì rất dễ để lại những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Có nên dùng thuốc diệt gián hóa học?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc diệt gián được bày bán tràn lan. Trong đó, các loại thuốc diệt gián hóa vật vẫn chiếm đa số. Chúng được bán dưới nhiều dạng khác nhau như thuốc bột, thuốc nước, thuốc dạng bình xịt…

Theo đánh giá của các chuyên gia diệt gián Thành Công, thuốc diệt gián hóa học chủ yếu là loại thuốc đời cũ. Chính vì vậy mà sử dụng loại thuốc này thường đem đến hiệu quả diệt gián không cao. Bên cạnh đó, dòng thuốc mối này còn rất độc hại, có thể làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Trên thực tế, vì lợi nhuận không ít địa chỉ bán hàng đã tự chế thuốc diệt gián không rõ nguồn gốc, thành phần… Điều này lại càng khiến nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống càng nghiêm trọng hơn.

Thuốc diệt gián sinh học – giải pháp diệt gián tận gốc và an toàn

Với nguy cơ cao gây độc hại cho sức khỏe con người, các loại thuốc diệt gián bằng hóa học đang dần bị cấm bán. Thay vào đó, trên thị trường dần xuất hiện các loại thuốc diệt gián sinh học được nhập khẩu từ thị trường uy tín như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Vẫn là các hóa chất có tác dụng diệt gián, tuy nhiên chúng lại được chiết xuất từ thực vật vừa đem lại hiệu quả diệt gián cao vừa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, các loại thuốc diệt gián hóa sinh này đều đã được thử nghiệm lâm sàng và qua kiểm tra nghiêm ngặt của tổ chức Y tế thế giới… đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Có thể thấy, thuốc diệt gián sinh học mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội so với thuốc diệt gián hóa học. Tuy nhiên, người dùng cần hết sức lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm mới này. Bởi không phải đâu cũng là nơi bán thuốc hóa sinh chuẩn. Chính vì vậy, bạn nên mua tại những cửa hàng và công ty diệt gián uy tín để được đảm bảo về nguồn gốc và giá thành sản phẩm.

Nếu bạn đang không biết nên mua thuốc diệt gián ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng thì đừng bỏ qua dịch vụ diệt gián Thành Công. Đây là một đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực diệt côn trùng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ chuyên bán các sản phẩm thuốc diệt gián chất lượng, đã qua kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Thành Công còn cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà chất lượng với báo giá hợp lý.

Nếu nhà bạn đang bị mối xâm nhập và phá hoại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, xử lý kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119