Tin tức

Có nên diệt mối tận gốc bằng thuốc dạng nước?

Posted On Tháng Tám 20, 2017 at 10:54 sáng by / No Comments

Diệt mối tận gốc bằng hóa chất luôn đi kèm với nguy cơ gây hại cho sức khỏe và môi trường sống của con người. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như thuốc dạng nước, thuốc dạng bột, bả sinh học… khiến nhiều người càng lo lắng hơn về việc sử dụng loại sản phẩm diệt mối nào vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Vậy diệt mối bằng thuốc dạng nước có thực sự hiệu quả không?

Bản chất của thuốc diệt mối dạng nước

Bản chất của thuốc diệt mối dạng nước là chúng tồn tại dưới dạng dầu lỏng với các thành phần hóa chất sinh học có khả năng tiêu diệt mối. Thuốc diệt mối loại này có rất nhiều loại khác nhau như Cislin, Agenda, Lenfos… Mỗi loại thuốc đều chứa thành phần và dư lượng chất hóa học diệt mối riêng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại thuốc thích hợp.

Thuốc diệt mối dạng nước có ưu điểm gì?

Sử dụng thuốc diệt mối dạng nước sẽ mang đến nhiều ưu điểm mà không phải loại thuốc diệt mối nào cũng có thể có được:

  • Thuốc diệt mối dạng nước pha trộn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiến hành phun một cách rất thuận tiện.
  • Sau khi phun, các hóa chất dạng lỏng sẽ nhanh chóng ngấm vào bề mặt tường hoặc các khu vực phun thuốc để tiêu diệt mối một cách hiệu quả. Điều này sẽ tránh được tình trạng tồn dư thuốc trên bề mặt đồ vật, tường gây ngộ độc cho gia chủ…
  • Thuốc diệt mối dạng nước còn có khả năng tương hợp với nhiều loại thuốc trừ mốc và xanh trên bề mặt nên dễ dàng kết hợp để bảo vệ công trình nhà ở của bạn, tránh mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Lưu ý khi diệt mối bằng thuốc diệt mối dạng nước

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, bên cạnh đó là khả năng diệt mối tận gốc vượt trội tuy nhiên, thuốc diệt mối dạng nước vẫn là một loại thuốc chứa hóa chất diệt mối nên không thể tránh khỏi có gây ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Mặt khác, nếu không biết diệt mối đúng cách sẽ không những không đem lại hiệu quả tốt mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi và còn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Do đó, người thực hiện diệt mối tận gốc bằng loại thuốc này cần hết sức lưu ý những điều sau:

  • Thứ nhất, cần hiểu rõ về công dụng, tính năng và nhất là cách sử dụng của từng loại thuốc diệt mối khác nhau.
  • Thứ hai, cần nắm rõ quy trình diệt mối tận gốc trước khi tiến hành thực hiện công việc diệt mối bằng sản phẩm thuốc diệt mối dạng nước.
  • Thứ ba, cần có những thiết bị bảo hộ an toàn như găng tay, quần áo bảo hộ, khẩu trang bảo hộ… nhằm đảm bảo an toàn cho chính mình.
  • Cuối cùng, bạn nên lựa chọn thời điểm phun thuốc diệt mối thích hợp để vừa đem lại hiệu quả diệt mối tận gốc, vừa bảo vệ tốt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những lưu ý về việc sử dụng thuốc diệt mối dạng nước sao cho hiệu quả và an toàn. Nếu bạn không phải “dân chuyên” hoặc chưa hiểu rõ cũng như biết cách diệt mối tận gốc thì tốt nhất là nên tìm đến những đơn vị diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín như Dịch vụ diệt mối Thành Công được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Từ Khoá:cách diệt mối, diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối dạng nước, thuốc diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119