Tin tức

Có nên diệt mối bằng dầu nhớt không?

Posted On Tháng Mười Hai 6, 2020 at 10:03 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng dầu nhớt là một trong những cách phòng và chống mối được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên có nên sử dụng phương pháp này hay không, chúng có những ưu điểm và hạn chế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Lý do nên diệt mối tận gốc bằng dầu nhớt

Diệt mối bằng dầu nhớt là phương pháp thường được một số người áp dụng bởi:

Khi phòng và diệt mối bằng dầu khá đơn giản. Người dùng chỉ cần có một chai dầu nhớt sau đó đổ trực tiếp vào tổ mối là được. Phương pháp này cũng giúp cho mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa.

diệt mối bằng dầu nhớt

Ngoài ra, một lý do khác mà nhiều người lựa chọn diệt mối bằng phương pháp này đó chính là chi phí thấp. Người dùng không cần phải bỏ ra nhiều chi phí như mua thuốc hoặc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty, đơn vị diệt mối.

Nếu như áp dụng diệt mối bằng dầu còn cho hiệu quả cao, đặc biệt là đối với mối lính hoặc mối thợ.

Một số hạn chế khi diệt mối bằng dầu nhớt

Mặc dù phòng mối bằng dầu nhớt có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

Khi sử dụng dầu nhớt để diệt mối bạn hoàn toàn không thể tiêu diệt tận gốc những tổ mối nằm sau trong lòng đất được.

Phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả lâu dài. Mối có thể sinh sôi và phát triển trở lại bất cứ khi nào.

Chưa hết, khi dùng dầu nhớt để diệt mối tận gốc còn làm ảnh hưởng tới mỹ quan của công trình. Nếu dầu nhớt dính ra các vật dụng khác rất khó làm sạch.

Có thể thấy phương pháp dùng dầu nhớt diệt mối không hoàn toàn tối ưu. Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc thì cách tốt nhất là nên sử dụng các loại thuốc sinh học.

Đối với các công trình lớn, mối làm tổ sâu dưới nền móng thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty diệt mối. Với phương án này bạn sẽ được các chuyên gia, nhân viên tư vấn cách tốt nhất để diệt mối hiệu quả an toàn.

Nếu bạn không muốn diệt mối bằng dầu nhớt hãy liên hệ với Thành Công. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, gián chuột, các loại côn trùng uy tín.

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thành Công và đều cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được. Thành Công tụ hào là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ Khoá:diệt mối bằng dầu nhớt, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119