Tin tức

Có cần diệt mối cho tủ quần áo không?

Posted On Tháng Tám 26, 2017 at 4:40 chiều by / No Comments

“Có cần diệt mối cho tủ quần áo không?” Có lẽ, đây đang là thắc mắc của rất nhiều gia đình khi đang sử dụng tủ quần áo bằng gỗ. Bởi họ vừa lo sợ chiếc tủ nhà mình sẽ bị mối tấn công, vừa lo sợ việc diệt mối sẽ làm ảnh hưởng đến quần áo, đồ dùng bên trong gây hại cho sức khỏe.

Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lý do nên diệt mối cho tủ quần áo và diệt bằng cách là là hiệu quả và an toàn nhất.

Vì sao nên diệt mối cho tủ quần áo?

Ngày nay, tủ quần áo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tủ gỗ, tủ nhựa, tủ sắt… Trong đó, dòng tủ quần áo được làm bằng gỗ vẫn luôn là sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng nhất. Tuy nhiên, đây lại chính là nguồn thức ăn yêu thích dẫn dụ mối đến xâm nhập và phá hủy đồ dùng nội thất quan trọng, đắt giá này. Mặt khác, với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, mối rất dễ có cơ hội xâm nhập vào nhà, tìm đến các vật dụng nội thất bằng gỗ như tủ quần áo để làm nơi trú ngụ, sinh sản và phát triển.

Ngoài ra, việc gia đình bạn mua phải những chiếc tủ quần áo chưa được “sơ chế”, tẩm ướp, chống mối… cẩn thận cũng rất dễ tạo điều kiện cho mối tấn công và phá hủy. Nếu không tiến hành diệt mối tận gốc cho tủ quần áo, vật dụng này sẽ rất nhanh bị chúng phá hủy và trở thành vật bỏ đi. Hơn nữa, tủ quần áo sẽ biến thành nguồn thức ăn và nơi trú ngụ cho đàn mối, giúp chúng có cơ hội sinh sôi và tiếp tục xâm nhập, tấn công các món đồ khác trong nhà, gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, khi phát hiện có dấu hiệu mối xâm nhập vào tủ quần áo, gia chủ cần tiến hành diệt mối ngay để bảo vệ đồ đạc và không gian sống bên trong nhà mình.

Nên diệt mối cho tủ quần áo bằng cách nào?

Tủ quần áo thông thường hay được kê sát vào tường nên dẫn đến bị mối tấn công ở mặt áp sắt đó. Hơn nữa, chúng ta thường ít khi kiểm tra được mặt áp sát trong tường nên rất khó phát hiện ra tổ mối, chỉ khi mối ăn vào trong tủ thì mới phát hiện có mối xông, lúc này, đồ đạc của bạn đã bị hư hại.

Bạn đừng quá hoảng sợ hay nghĩ rằng chỉ cần vứt bỏ tủ quần áo đi, thay thế bằng tủ mới hoặc không phải là tủ gỗ thì sẽ diệt mối tận gốc được. Ngược lại, cách diệt mối cho tủ quần áo này của bạn sẽ càng làm cho mức độ thiệt hại về tài sản trong gia đình cao hơn. Bởi khi bạn làm như vậy, vô hình chung đã tạo điều kiện cho hệ thống tổ mối mới được hình thành và phát triển trên phạm vi rộng hơn khiến chúng có thể xâm hại và phá hủy bất cứ vị trí nào trong nhà bạn.

Với cách diệt mối ở tủ quần áo này, chúng ta chỉ diệt được những con mối đi gây hại chứ không diệt được mối chúa và cả tổ mối. Do đó, diệt mối tủ quần áo hiệu quả là phải diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học hiện đại và tiên tiến.

Khi phát hiện ra có tổ mối trong tủ quần áo, bạn nên để nguyên hiện trạng, không dọn dẹp hay tiến hành phun xịt các loại thuốc diệt côn trùng vào chỗ có mối… thay vào đó nên gọi đến đơn vị diệt mối có uy tín, chất lượng để được tư vấn và đặt lịch khảo sát nhà bạn, từ đó tìm ra phương pháp diệt mối cho tủ quần áo phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công trong việc bảo vệ đồ đạc và không gian sống bên trong nhà mình!

Từ Khoá:cách diệt mối cho tủ quần áo, diet moi, diệt mối cho tủ quần áo, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119