Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối chúa hiệu quả 100%
Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối chúa hiệu quả 100%

Posted On Tháng Năm 16, 2020 at 7:09 sáng by / No Comments

Bên trong mỗi một tổ mối thường có nhiều hơn một con mối chúa. Đây là con mối đầu đàn chịu trách nhiệm sinh sản để phát triển giống loài của mình. Nếu muốn diệt mối tận gốc tại nhà, bạn nhất định phải diệt mối chúa để ngăn chúng đẻ trứng. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng diệt mối được hàng ngàn người áp dụng và đã thành công.

Vì sao mối chúa rất khó bị tiêu diệt?

Như chúng ta đã biết, mối chúa là con mối đầu đàn chịu trách nhiệm sinh sản. Chúng sẽ được lũ mối thợ và mối lính cung phụng như một bà hoàng bên trong tổ của mình. Kích thước cơ thể của mối chúa thường lớn hơn lũ mối thợ khoảng 300 lần. Cá thể mối có thể sinh sản khoảng 30.000 trứng/ngày. Do vậy bạn sẽ không thể nào diệt mối triệt để nếu không diệt mối chúa.

Nhưng có một điều đau đầu là để tiêu diệt con mối đầu đàn là điều không hề đơn giản. Bởi vì chúng không không bao giờ rời khỏi chiếc tổ ấm cúng của mình như lũ mối thợ bé xiu. Nơi ẩn náu của mối chúa thường nằm sâu bên trong tổ mối, sâu bên trong lòng đất. Hoặc nằm rất sâu bên trong tường vách và vật dụng gỗ.

Nếu chỉ sử dụng những phương pháp thông thường như dùng nước muối, tinh dầu. Hoặc sử dụng các loại thuốc phun xịt, bạn sẽ không thể nào diệt được mối chúa. Chúng vẫn sống nhởn nhơ và tiếp tục sinh sản để bù lại số lượng mối thợ đã bị tiêu diệt trước đây. 

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối chúa hiệu quả 100%

Cách diệt mối chúa tại nhà hiệu quả 100%

Để tiêu diệt mối chúa tại nhà có một cách làm hiệu quả nhất. Đó là áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh. Cách diệt mối tận gốc giúp tiêu diệt nhanh cá thể mối mà không mất quá nhiều công sức. Thông thường quy trình diệt mối được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy xác định lại vị trí tổ mối bằng cách quan sát đường di chuyển của mối mọt. Sau đó, mọi người hãy sử dụng phấn để đánh dấu lại vị trí này.
  • Bước 2: Bạn hãy lựa chọn số lượng hộp nhử mối tương ứng với kích thước tổ mối rồi đặt ngay bên dưới. Nếu số lượng tổ mối quá đông, mọi người hãy sử dụng từ năm đến sáu hộp nhử. Nhưng nếu như tổ mối có kích thước bé, bạn chỉ cần dùng từ 2 đến 3 hộp nhử mà thôi.
  • Bước 3: Mọi người hãy quay trở lại kiểm tra hộp nhử mối sau 15 ngày đặt mồi nhử. Nếu mối mọt đã tập trung đông đúc, bạn chỉ cần rải bột diệt mối lên trên rồi trả lại vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Khi mối mọt đã bị tiêu diệt, bạn hãy tiến hành dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc phòng trừ mối.

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối chúa hiệu quả 100%

Như vậy có thể thấy cách diệt mối chúa tại nhà khá đơn giản nên không mất nhiều thời gian. Bạn có thể dễ dàng áp dụng cho mình để diệt mối tận gốc 100%!

Từ Khoá:diệt mối chúa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119