Chia sẻ chi tiết cách diệt mối bằng vôi ngay tại nhà
Tin tức

Chia sẻ chi tiết cách diệt mối bằng vôi ngay tại nhà

Posted On Tháng Sáu 29, 2019 at 8:09 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng vôi đang được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng cho tổ ấm của mình. Bởi phương pháp thực hiện đơn giản và ít tốn kém. Nhưng cách diệt mối này có thực sự mang lại hiệu quả cao hay không? Đây là vấn đề mà không ít người quan tâm.

Diệt mối bằng vôi có hiệu quả hay không?

Diệt mối bằng vôi là biện pháp diệt mối dân gian rất hiệu quả. Không giống cách diệt mối bằng thuốc độc hại, việc sử dụng vôi để diệt mối không hề gây hại cho sức khỏe người dùng. Cũng như không gian sống của gia đình. 

Ngoài ra bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm diệt mối trước đó để cho hiệu quả cao. Vì cách thức dùng vôi để diệt mối khá đơn giản. Phương pháp giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức. Đây cũng là lý do vì sao cách diệt mối nêu trên rất phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian rảnh.

Chia sẻ chi tiết cách diệt mối bằng vôi ngay tại nhà

Hướng dẫn cách diệt mối chi tiết bằng vôi

Bạn có thể bắt tay tiến hành diệt mối tại nhà tận gốc theo hai cách sau:

  • Cách 1: Rắc trực tiếp vôi sống vào tổ mối để ngăn chặn sự phá hoại của chúng. Bằng cách này tất cả mối thợ sẽ nhiễm bệnh và chết dần.
  • Cách 2: Bạn trộn vôi đã mua sẵn với nước theo tỉ lệ phù hợp rồi đổ lên khu vực mà mối đang cư ngụ. Khi này trong vôi sẽ tỏa ra một luồng hơi nóng. Phản ứng hóa học đặc biệt trên sẽ khiến lũ mối bị tiêu diệt trong tích tắc.

Chia sẻ chi tiết cách diệt mối bằng vôi ngay tại nhà

Những lưu ý khi tiến hành cách diệt mối

Để quy trình diệt mối diễn ra thật thành công bạn cần lưu ý những điều sau: 

  • Phải khoanh vùng được vị trí phân bố chính xác của tổ mối trong nhà. Đó thường là gác xếp, các đồ nội thất bằng gỗ, chân cầu thang.
  • Phải xác định được lũ mối đang phá hoại thuộc chủng loại mối nào. Chúng có thể là mối thợ, mối lính hay mối kiến cánh đen.
  • Phương pháp diệt mối chỉ có thể triệt tiêu được mối thợ và mối lính. Nhưng không xử lí được toàn bộ tổ mối, đặc biệt là mối chúa. Cách diệt mối cũng không thể cho hiệu quả bền lâu như mong muốn của bạn.

Chính vì vậy nếu muốn diệt mối tận gốc, bạn hãy liên hệ công ty Thành Công. Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tận nhà để đem đến sự tiện lợi cao cho quý khách hàng. Hiệu quả diệt mối kéo dài nhiều năm và vượt trội hơn rất nhiều cách diệt mối bằng vôi tại nhà.

Từ Khoá:diệt mối bằng vôi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119