Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả trong tích tắc
Tin tức

Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả trong tích tắc

Posted On June 28, 2019 at 5:49 am by / No Comments

Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả được nhiều chủ quán đau đầu tìm kiếm. Bởi nếu không giải quyết dứt điểm lũ ruồi, việc kinh doanh của quán chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu như bạn cũng đang đối mặt với sự tấn công của côn trùng, hãy tham khảo những cách hay dưới đây.

Tầm quan trọng của việc diệt ruồi cho quán ăn?

Việc tiến hành cách diệt ruồi cho quán ăn là điều hết sức cấp thiết. Bởi bên cạnh hương vị thức ăn, quán ăn còn phải có không gian sạch sẽ để thu hút khách hàng. Nhất là trong thời buổi hiện đại, khi an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành vấn đề gây nhức nhối. 

Theo đó bạn nên biết rằng, sự xuất hiện của lũ ruồi sẽ khiến thực khách có ấn tượng không tốt về quán. Gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh mà bạn đã bỏ công gầy dựng. 

Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả được tin dùng

Hiện nay, có rất nhiều cách để diệt ruồi cho hiệu quả cao. Chẳng hạn như những cách làm dưới đây:

Cách diệt ruồi cho quán ăn bằng tinh dầu

Cách tốt nhất để giải quyết “những vị khách không mời” ở quán ăn là sử dụng tinh dầu. Khi này bạn chỉ cần phun tinh dầu chanh sả, tinh dầu quế hay oải hương tùy thích trong quán. Mùi hương tỏa ra từ tinh dầu sẽ khiến lũ ruồi mất phương hướng, không dám quấy phá quán nữa. 

Ngoài khả năng đuổi ruồi hiệu quả, diệt ruồi quán ăn bằng tinh dầu còn làm không gian quán thêm sạch sẽ, thơm mát. Giúp thực khách cảm thấy thoải mái hơn khi dùng bữa.

Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả trong tích tắc

Diệt ruồi bằng đinh hương

Bên cạnh tinh dầu, bạn cũng có thể dùng đinh hương như một diệt ruồi tại quán ăn hữu hiệu. Bởi đây là phương pháp diệt ruồi rất đơn giản, lại bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trong trường hợp này, bạn hãy cắm 20-30 nhánh đinh hương vào một trái táo. Rồi đặt chúng lên bàn ăn hay nơi ruồi thường xuất hiện. Lũ ruồi khi ngửi thấy mùi đinh hương chắc chắn sẽ không dám đến gần quán bạn nữa.

Cách diệt ruồi cho quán ăn hiệu quả trong tích tắc

Cách diệt ruồi bằng tiêu đen

Sự nhanh nhẹn và tốc độ sinh sôi chóng mặt khiến ruồi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt là những nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm như quán ăn. 

Trong những lúc như vậy, tiêu đen sẽ trở thành món “vũ khí” thay bạn tiêu diệt côn trùng. Tốt nhất bạn hãy đặt một chén tiêu đen pha với đường và 1 lòng đỏ trứng gà ở nơi ruồi hay kiếm ăn. Hiệu quả từ phương pháp chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu diệt ruồi chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ cùng cấp cho người dùng cách diệt ruồi cho quán ăn chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119