Diệt mối cho khung hình như thế nào để không làm hỏng ảnh?
Tin tức

Diệt mối cho khung hình như thế nào để không làm hỏng ảnh?

Posted On Tháng Mười Một 11, 2019 at 10:45 sáng by / No Comments

Diệt mối cho khung hình như thế nào để không làm hỏng ảnh là điều khó mà dễ. Vì chỉ cần bạn nắm được bí quyết diệt mối, côn trùng sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất. Vậy phương pháp diệt mối khung hình được tiến hành như thế nào là đúng kỹ thuật? 

Thời điểm diệt mối cho khung hình

Tương tự như các vật dụng nội thất khác. Các khung hình được làm bằng gỗ cũng cần được diệt mối tận gốc. Nhất là khi cách diệt mối cho khung hình giúp mọi người bảo quản tốt hình ảnh bên trong. Đồng thời xóa sạch những vị trí lý tưởng giúp lũ côn trùng làm tổ.

Để phương pháp diệt mối tại nhà cho hiệu quả cao nhất. Mọi người cần lựa chọn thời điểm vàng để diệt mối khung hình cưới hoặc khung hình gia đình. Đó là khi bạn nhận thấy các dấu hiệu sau đây bên trên khung hình gỗ:

  • Xung quanh khung hình cưới và vị trí mặt sau bắt đầu có lớp đùn do mối mọt đục khoét.
  • Ngay phía dưới khung hình cưới, mọt gỗ rơi vãi khắp nơi. Sau khi dọn dẹp sạch, chỉ trong vòng 5 phút bạn lại thấy mọt gỗ rơi ra khỏi khung hình.
  • Xung quanh khung hình xuất hiện rất nhiều cá thể mối bay lượn lờ. Chúng đậu lên trên khung gỗ và nhanh chóng biến mất.

Diệt mối cho khung hình như thế nào để không làm hỏng ảnh?

Cách diệt mối cho khung hình không làm hỏng ảnh

Nếu không muốn làm hỏng hình ảnh khi diệt mối cho khung hình, mọi người cần hết sức khéo léo. Đầu tiên là bạn phải nhẹ nhàng tháo gỡ khung hình và lấy hình từ bên trong khung gỗ ra ngoài.

Kế đến là lựa chọn được phương pháp diệt mối phù hợp đem đến hiệu quả cao mà lại an toàn. Điển hình như các phương pháp diệt mối dưới đây:

  • Phơi nắng khung hình gỗ: Bạn có thể tận dụng sức nóng của ánh sáng mặt trời để xua đuổi lũ côn trùng. Cụ thể hơn, sau khi lau chùi khung gỗ sạch sẽ bạn hãy mang ra phơi dưới ánh nắng. Tốt nhất chỉ nên phơi dưới ánh nắng mặt trời vừa phải và tránh nắng quá gay gắt.
  • Sử dụng thuốc phun xịt mối phun trực tiếp lên khung hình của gia đình. Nếu như trên khung hình có xuất hiện lỗ mối, bạn hãy bơm trực tiếp thuốc diệt mối vào bên trong. Bằng cách này mọi người sẽ tiêu diệt tận gốc mối mọt. 
  • Dùng 1 ít dầu hỏa thấm vào bên trong khăn mềm và miết dọc khung hình cưới. Lưu ý là là phải thực hiện thật nhẹ nhàng và chậm rãi để mùi dầu hỏa thấm vào bên trong. Lũ côn trùng sẽ không thể chịu được mùi hôi và phải bỏ ra ngoài.

Diệt mối cho khung hình như thế nào để không làm hỏng ảnh?

Tin rằng cùng với cách diệt mối cho khung hình cực đơn giản. Những hình ảnh kỷ niệm sẽ không bị cắn phá nham nhở và được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Mọi người cũng không cần tiêu tốn thêm chi phí chọn mua khung hình mới cho gia đình của mình.

Từ Khoá:diệt mối cho khung hình, diệt mối khung hình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119