Chia sẻ cách diệt mối trong đất hiệu quả bất ngờ
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối trong đất hiệu quả bất ngờ

Posted On July 25, 2019 at 6:35 am by / No Comments

Trước những tác hại rất lớn của mối đất, mọi người luôn muốn tìm kiếm cách diệt mối trong đất hiệu quả cao. Nhưng khi này bạn cần phải lưu ý lựa chọn một phương pháp vừa hiệu quả, vừa an toàn. Vậy chúng ta nên tiến hành diệt mới đất như thế nào?

Tác hại của mối đất đối với đời sống con người

Ngay khi nhận thấy dấu hiệu xuất hiện của côn trùng. Các gia chủ thường nhanh chóng áp dụng ngay cách diệt mối trong đất. Bởi nếu không tiến hành phương pháp tiêu diệt mối nhanh chóng, hậu quả sẽ khó lường.

Theo các chuyên gia côn trùng, mối đất có tập tính thích làm tổ trong lòng đất. Chúng có thể đào xuyên qua nền đất rắn chắc, tường nhà và thậm chí cả bê tông. Chính vì vậy đây là mối nguy hại đối với các công trình xây dựng.

Đặc biệt, môi đất còn đem đến tác hại to lớn đối với cây trồng. Bởi tại nơi mà mối mọt đi qua hoặc làm tổ, cây trồng không thể sinh trưởng tốt. Thậm chí các loại cây ăn quả có thể chết đi do bị mối rút ruột thân cây.

Cùng với tập tính sinh sôi nảy nở khó kiểm soát, mối đất có thể phát triển bài đàn trong thời gian ngắn. Điều này sẽ khiến cho sự phá hoại của côn trùng lan nhanh trên diện rộng. Việc kiểm soát dịch bệnh sẽ vô cùng khó khăn.

Chia sẻ cách diệt mối trong đất hiệu quả bất ngờ

Cách diệt mối trong đất cho hiệu quả bất ngờ 

Để chặn đứng ngay những tác hại nghiêm trọng, mọi người hãy diệt mối trong đất tại nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể lần theo đường đi của mới để xác định vị trí tổ. Sau đó, mọi người cần đào hào xung quanh và dẫn nước vào để làm ngập úng tổ mối.

Nếu như vị trí mối làm tổ không thể đào sâu hoặc khoan đục, bạn hãy áp dụng cách nhử mối sinh học. Nghĩa là mọi người cần sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ con mồi. Sau 15 ngày, bạn hãy phun xịt thuốc lây nhiễm bệnh sinh học và thả mối về tổ. Đảm bảo lũ mối mọt sẽ chết sạch không còn một móng. Nhưng mọi người cũng cần phun xịt thêm thuốc phòng chống mối, nếu muốn diệt mối đất tận gốc.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối đất chuyên nghiệp, hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi là đơn vị chuyên áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh hiệu quả cao nhưng rất an toàn. Quy trình dịch vụ tại công ty uy tín đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa.

Chia sẻ cách diệt mối trong đất hiệu quả bất ngờ

Thành Công tự tin khẳng định hiệu quả diệt mối trong đất kéo dài đến 60 tháng. Chi phí dịch vụ được đơn vị áp dụng là rẻ nhất thị trường. Hãy đến để được Thành Công phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119