Tin tức

Đâu là cách diệt mối tận gốc 365h hiệu quả nhất?

Posted On March 29, 2019 at 5:37 pm by / No Comments

Diệt mối tận gốc luôn là vấn đề khiến không ít gia đình phải đau đầu. Bởi có rất nhiều trường hợp sau khi phun thuốc diệt mối một thời gian, loài mối lại quay trở lại tàn phá nội thất của gia đình. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một bí quyết diệt mối tận gốc 365H cực hiệu quả, đó là diệt mối chúa.

Vì sao cần phải diệt mối chúa?

Diệt mối phải được diệt tận gốc bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo loại côn trùng đáng ghét này không quay trở lại và tàn phá môi trường sống của bạn. Tuy nhiên, để diệt mối tận gốc thì không hề dễ dàng chút nào. Do mối thường làm tổ ở những khu vực “kín” trong nhà. Đặc biệt, chúng ta chỉ diệt được tận gốc loại côn trùng này khi khi diệt được cả hệ thống trong đó có mối chúa.

Mối chúa hay còn gọi là mối đầu đàn. Trong mỗi đàn mối, tổ mối, thông thường sẽ có một con mối chúa, nhưng cũng có trường hợp có đến một vài mối chúa ở những tổ mối lớn. Chúng có nhiệm vụ chính là đảm nhiệm chức năng sinh sản trong tổ. Vì vậy, để diệt được tận gốc loại côn trùng này, chúng ta cần diệt được “cỗ máy sinh sản” này.

Tuy nhiên, mối chúa luôn nằm ủ mình trong tổ, tận sâu trong lòng đất và không ra khỏi tổ mối. Do đó, để diệt mối tận gốc tổ mối, chúng ta cần tìm ra nơi ấn náu của mối chúa. Nhưng điều này rất khó do chúng thường làm tổ ở sâu dưới mặt đất hay trong góc khuất khó tìm.

Bên cạnh đó, thông thường khi tìm được tổ mối, nhiều người có xu hướng “nóng vội” diệt chúng nên thường đổ nước hoặc phá tổ của chúng. Hành động này sẽ làm bứt dây động rừng, khiến mối hoảng loạn và phân tán, chạy trốn làm tổ ở những nơi khó tìm ra hơn.

Diệt mối chúa – Cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất

Việc diệt mối chúa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh hay còn gọi là diệt mối lây nhiễm. Cơ chế lây nhiễm được thực hiện khi đơn vị diệt mối phun chế phẩm lây nhiễm vào đàn mối thợ đi kiếm ăn ở ngoài. Khi mối chúa ăn nguồn thực phẩm do mối thợ mang về, chúng sẽ lây nhiễm và bị chết.

Hoặc bạn có thể dùng chế phẩm diệt mối sinh học, kết hợp với mồi nhử để diệt mối chúa, đặc biệt ở những tổ mối trong nhà mà không phải đào bới nền công trình. Phạm vi mồi nhử và thuốc xịt diệt mối chỉ trong hộp mồi nhử nên sẽ không gây ô nhiễm đến môi trường và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu không gian sống và làm việc của bạn đang bị tấn công bởi loài côn trùng đáng ghét này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có phương án diệt mối tận gốc 365H một cách hiệu quả và an toàn nhất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119