Dịch vụ

Cách tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng đơn giản nhất

Posted On August 18, 2021 at 5:56 pm by / No Comments

 

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng mối có sức phá hoại vô cùng lớn. Nếu như không tìm cách tiêu diệt mối tận gốc chúng có thể gây thiệt hại lớn về kinh tế, làm xuống cấp các công trình xây dựng. Vậy nên diệt mối bằng phương pháp nào cho hiệu quả? Tất cả các thông tin trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Có những cách diệt mối nào?

Để diệt mối có rất nhiều cách khác nhau, dưới đây là một số phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất:

Dùng thuốc hóa học

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loài thuốc diệt côn trùng và mối khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua được loại thuốc diệt mối phù hợp và tiến hành diệt mối ngay tại nhà.

Bạn chỉ cần xịt thuốc vào những vị trí mối đi qua và tổ mối hoặc các vật dụng bị mối gặm nhấm và chờ đợi kết quả. Cách làm này khá đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên, nếu như thực hiện sai cách có thể gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Dùng muối diệt mối

Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng. Bạn có thể dùng muối hạt rải trực tiếp vào tổ mối, vị trí mối đi qua và đợi kết quả.

Hoặc bạn có thể pha muối với nước rồi xịt quanh vị trí mà mối đi qua, xịt vào các vật dụng mối đang gặm nhấm. Nếu như xác định được vị trí tổ mối bạn nên đổ trực tiếp dung dịch muối vào.

Dùng dầu nhớt xe máy

Nhiều người thường sử dụng dầu hỏa hoặc dầu nhớt xe máy để diệt mối. Tuy cách thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả mang lại chưa được như mong muốn và còn làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

Cách tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng mối có sức phá hoại vô cùng lớn. Nếu như không tìm cách tiêu diệt mối tận gốc chúng có

Nếu bạn muốn tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng hãy sử dụng ngay dịch vụ của Thành Công. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty như:

Sử dụng chế phẩm sinh học diệt mối nên đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống. tất cả đều được kiểm chứng lâm sàng và được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm cao, Thành Công luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Ngay cả những vị trí mối ẩn nấp khó tiêu diệt đều sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua chính sách bảo hành dài hạn. Nếu có mối xuất hiện trở lại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng nhất mà không phải mất thêm chi phí.

Trên đây là cách tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119