Cách diệt mối vách ngăn gỗ trang trí cho phòng khách cực đơn giản
Tin tức

Cách diệt mối vách ngăn gỗ trang trí cho phòng khách cực đơn giản

Posted On Tháng Mười 3, 2019 at 11:32 sáng by / No Comments

Vào thời điểm mùa mưa, hệ thống vách ngăn gỗ trang trí tại căn phòng khách là đối tượng tấn công của lũ mối. Vì vậy cách diệt mối vách ngăn gỗ hiệu quả là vấn đề được các gia chủ quan tâm. Nếu muốn phương pháp diệt mối cho hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn cách làm phù hợp. Đồng thời tuân thủ nguyên tắc tiến hành.

Nguyên tắc diệt mối cho vách ngăn gỗ trang trí

Khi diệt mối vách ngăn gỗ trang trí mọi người sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Vì khu vực tường vách có kết cấu gắn liền với căn nhà xây dựng. Dó đó, để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn khi diệt mối. Mọi người cần tuân thủ một số nguyên tắc quan trọng dưới đây:

  • Không được đục đẽo tường vách trong quá trình diệt mối tại nhà. Vì điều này sẽ khiến cho khả năng chịu lực của nhà ở bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến sụp đổ.
  • Lựa chọn phương pháp diệt mối cho hiệu quả cao nhưng không gây độc hại đối với người dùng. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc diệt mối bị cấm trên thị trường.
  • Xác định vị trí chính xác của tổ mối trước khi áp dụng cách diệt mối tận gốc ngay tại nhà. Chỉ có như vậy kết quả diệt mối mới đạt được như ý muốn.

Cách diệt mối vách ngăn gỗ trang trí cho phòng khách cực đơn giản

Cách diệt mối vách ngăn bằng gỗ

Việc lựa chọn cách diệt mối cho vách ngăn gỗ cần căn cứ vào kích thước và vị trí mối làm tổ. Khi này chúng ta nên chia ra 2 trường hợp khác nhau:

  • Trường hợp 1: Nếu tổ mối có kích thước nhỏ và nằm nông trên vách gỗ, bạn hãy sử dụng cọ quét một ít dầu hoả lên trên vách. Hoặc dùng bơm kim tiêm bơm trực tiếp dầu hỏa vào bên trong vách. Sau đó, mọi người cần xử lý mùi cho phòng khách.
  • Trường hợp 2: Nếu tổ mối to nằm sâu bên trong vách, bạn cần tiến hành nhử mối để diệt côn trùng hiệu quả hơn. Tốt nhất mọi người nên chọn mua hộp nhử mối tại cửa hàng và áp dụng cách diệt mối sinh học.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị được đào tạo bài bản nắm rõ trình tự diệt mối tại nhà.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng loại thuốc diệt mối của các nhãn hàng danh tiếng. Bên trong sản phẩm không chứa chất gây ung thư đối với người dùng. 

Cách diệt mối vách ngăn gỗ trang trí cho phòng khách cực đơn giản

Tin chắc rằng khi lựa chọn Thành Công, lũ côn trùng sẽ bị quét sạch khỏi căn nhà xây dựng. Vấn đề diệt mối vách ngăn gỗ không còn khiến cho mọi người cảm thấy đau đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

Từ Khoá:diệt mối cho vách ngăn gỗ, diệt mối vách ngăn gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119