Thuốc diệt mối cho công trình loại nào hiệu quả, an toàn?
Tin tức

Thuốc diệt mối cho công trình loại nào hiệu quả, an toàn?

Posted On August 9, 2019 at 1:39 pm by / No Comments

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối cho công trình được cung cấp rộng rãi. Nhưng sản phẩm nào mới đem lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng? Đây là vấn đề được rất nhiều chủ thầu quan tâm khi muốn diệt mối tại khu vực thi công.

Các tiêu chuẩn chọn mua thuốc diệt mối cho công trình

Việc sử dụng thuốc diệt mối cho công trình xây dựng là cách làm nhanh nhất để tiêu diệt côn trùng. Sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn khi cho hiệu quả cao tại khu vực thi công.

Nhưng để bảo vệ sức khỏe, mọi người cần chọn mua thuốc diệt mối theo các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài tính hiệu quả mà sản phẩm mang đến, bạn cũng nên lưu ý đến thành phần hoạt chất bên trong. Phải đảm bảo sao hoạt chất được sử dụng không nằm trong danh sách cấm của bộ y tế. Và được phép lưu hành rộng rãi.

Tốt nhất mọi người chỉ nên tin dùng các loại thuốc trị mối của những đơn vị uy tín. Sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng được các chuyên gia khuyên dùng khi diệt mối công trình.

Thuốc diệt mối cho công trình loại nào hiệu quả, an toàn?

Thuốc diệt mối cho công trình hiệu quả, an toàn

Trước sự tràn lan của các loại thuốc diệt mối công trình. Mọi người cần hết sức tỉnh táo tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Thuốc diệt mối phải cho hiệu quả nhanh chóng, nhưng không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Căn cứ vào các tiêu chí nêu trên, công ty diệt mối thành công tổng hợp các loại thuốc diệt mối an toàn cho bạn. Cụ thể là:

  • Thuốc diệt mối công trình Lenfos 50EC: Sản phẩm có xuất xứ tại Anh là loại thuốc diệt mối đem đến tác dụng lâu dài tại khu vực xây dựng. Thuốc diệt mối mang đặc tính như chất phụ gia, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào đất công trình. Hoặc khu vực tường nhà. Sản phẩm tạo ra hàng rào bảo vệ kết cấu công trình trước sự tấn công của mối mọt.
  • Thuốc diệt mối công trình Mapseden 48EC: Đây là loại thuốc diệt mối được sản xuất tại Singapore. Dòng sản phẩm được xem là giải pháp tốt nhất giúp mọi người tiêu diệt và phòng ngừa mối mọt. Đặc biệt, thuốc diệt mối cho hiệu quả tận gốc, khiến lũ côn trùng không có cơ hội quay trở lại gây hại.

Thuốc diệt mối cho công trình loại nào hiệu quả, an toàn?

Ngoài hai loại thuốc diệt mối công trình kể trên. Công ty Thành Công còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thuốc diệt mối đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Điển hình như thuốc diệt mối Agenda 25EC được sản xuất tại CHLB Đức.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua thuốc diệt mối cho công trình hãy gọi ngay số hotline của đơn vị uy tín. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn thuốc diệt mối hiệu quả cao nhưng không hề độc hại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119