Tin tức

Cách diệt mối cánh hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết

Posted On April 10, 2019 at 1:31 pm by / No Comments

Hiện tại có rất nhiều cách diệt mối cánh hiệu quả cho người dùng lựa chọn. Nhưng nếu như bạn muốn tìm kiếm phương pháp đơn giản nhất, hãy tham khảo ba cách làm dưới đây. Đây đều là những phương pháp diệt mối rất hay, nhưng không phải ai cũng biết để áp dụng cho mình.

Dùng đèn hút côn trùng để diệt mối cánh

Như chúng ta đã biết, mối là loài côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng đèn. Dựa vào đặc tính này, người ta đã cho ra đời cách diệt mối cánh hiệu quả bằng loại đèn hút côn trùng. Đây được đánh giá là một phương pháp an toàn nhưng cho hiệu quả cực kỳ cao.

Để áp dụng cách làm trên, bạn hãy đặt chiếc đèn diệt mối tại khu vực tối. Kế đến, người dùng hãy tắt hết các ánh sáng điện trong nhà và chỉ chừa duy nhất ngọn đèn phát ra từ máy hút côn trùng. Trong quá trình tỏa ra ánh sáng, bóng đèn của máy sẽ thu hút lũ mối vào bên trong và giết chết chúng bằng nguồn điện trong lưới.

Dùng máy hút bụi để diệt mối cánh

Không chỉ có tác dụng hút sạch bụi bẩn trong nhà, máy hút bụi còn được xem là một công cụ hữu hiệu khi tiến hành cánh diệt mối có cánh. Trong trường hợp này, việc đầu tiên bạn cần là đổ một chút nước xà phòng vào bên trong thùng chứa. Tiếp đến, người dùng hãy bật công tắc máy và tiến hành hút toàn bộ lũ mối cánh vào bên trong.

Khi bị hút vào thùng chứa xà phòng, lũ mối cánh sẽ bị các hóa chất bên trong thùng tiêu diệt nhanh chóng. Nhờ vậy mà không gian căn nhà trở nên sạch sẽ và không còn sự xuất hiện của loài côn trùng gây hại.

Cách diệt mối cánh bằng hóa chất

Cách diệt mối cánh bay vào nhà bằng hóa chất đem đến hiệu quả nhanh trong thời gian rất ngắn. Theo đó các loại hóa chất mà bạn có thể sử dụng là bột Asen và bột Permethrin. Bởi bên trong các loại hóa chất có chứa một số thành phần hóa học mang tác dụng tiêu diệt côn trùng. Thời gian cho tác dụng thường chỉ kéo dài trong vòng vài phút.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận để không làm tổn hại đến làn da và sức khỏe của mình. Nếu như không có chuyên môn, bạn hãy liên hệ với đơn vị diệt mối bằng hóa chất để tránh gây nguy hiểm. Cũng như đảm bảo sự an toàn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Như vậy, có đến 3 cách tiêu diệt mối cánh cho người dùng lựa chọn. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, bạn có thể áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho mình. Điều quan trọng nhất là mọi người phải đảm bảo được tính an toàn cao khi tiến hành cách diệt mối tại nhà.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119