Dịch vụ

Cách diệt mối dân gian hiệu quả không cần dùng thuốc

Posted On Tháng Chín 19, 2021 at 9:30 sáng by / No Comments

 

Sử dụng các cách diệt mối dân gian là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi những cách này được đánh giá cao về độ an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống và giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Diệt mối bằng muối

Cách diệt mối dân gian

Dùng muối diệt mối là phương pháp dân gian được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cách này khá đơn giản không đòi hỏi kinh nghiệm kỹ thuật cao mà nguyên liệu lại dễ tìm kiếm.

Diệt mối tận gốc bằng muối là cách làm đơn giản ngay tại nhà. Bạn có thể áp dụng theo những cách dưới đây:

Dùng muối hạt: Bạn sử dụng muối hạt rải dưới đất gần đường mối đi hoặc rắc trực tiếp vào tổ mối. Mối rất sợ muối hạt vì vậy khi thấy nơi sinh sống của mình có muối chúng sẽ bỏ đi ngay lập tức. Cách làm này khá an toàn không gây độc hại cho con người.

Pha nước muối diệt mối: Ngoài cách dùng muối hạt bạn có thể pha muối với nước rồi đổ hỗn hợp này vào vị trí mà mối xuất hiện. Hoặc bạn cũng có thể cho vào ống tiêm rồi bơm vào tổ mối. Dung dịch nước muối sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phá hoại của chúng chúng sẽ bị mất nước và cuối cùng sẽ chết.

Cách diệt mối dân gian từ giấm và chanh

Sử dụng giấm và chanh cũng được xem là một trong những cách diệt mối tận gốc từ dân gian mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Cách này được thực hiện theo các bước dưới đây:

Sử dụng 2 quả chanh tươi với 1 chén giấm trắng. Chanh cắt làm đôi rồi vắt lấy nước cốt hòa cùng giấm cho vào bình xịt.

Bạn dùng bình xịt lên những vị trí có mối, khu vực bị mối ăn hoặc xịt trực tiếp vào tổ mối sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Cách làm này an toàn tuyệt đối ngay cả với các gia đình có trẻ nhỏ bạn cũng có thể áp dụng cách này mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường sống.

Dùng bột ớt để diệt mối

Cách diệt mối dân gian

Diệt mối bằng ớt cũng là một trong những phương pháp dân gian được nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này bạn cần cẩn thận khi gia đình có trẻ nhỏ.

Bạn chỉ cần dùng ớt đâm nhuyễn rồi hòa cùng với nước để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó cho vào xi lanh bơm vào những nơi bị mối mọt ăn. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính chất tạm thời chứ không thể diệt mối tận gốc.

Các cách diệt mối dân gian thường được đánh giá cao về độ an toàn, tuy nhiên hiệu quả mang lại không tốt. Mối có thể xuất hiện trở lại khi không thực hiện phương pháp này. Vì vậy, nếu bạn muốn diệt mối tận gốc hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Thành Công.

 

Từ Khoá:cách diệt mối dân gian, diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119