Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC
Tin tức

Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC

Posted On April 16, 2020 at 7:32 am by / No Comments

Dùng thuốc diệt mối Agenda 25EC được xem là một trong những cách diệt mối hiệu quả tại nhà. Việc sử dụng sản phẩm đến từ cộng hòa Liên bang Đức còn cho thấy nhiều ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, mọi người cần sử dụng thuốc đúng cách để sản phẩm cho hiệu quả cao. Mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ưu điểm khi sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC tại nhà 

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là hóa chất phòng chống mối được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm đến từ thương hiệu Bayer nổi danh của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bên trong thuốc diệt mối chứa thành phần Fipronil 2,5%, nên cho hiệu quả diệt mối cực cao. 

Thực tế cho thấy, cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng Agenda 25EC sở hữu nhiều ưu điểm sau đây:

  • Diệt mối bằng thuốc Agenda 25EC nhanh – gọn – lẹ nhưng cho hiệu quả đến 99%. Lũ mối mọt bị tiêu diệt tận gốc và không có cơ hội xuất hiện bên trong căn nhà ở.
  • Thuốc diệt mối không chứa hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng. Và thân thiện với môi trường tự nhiên. Kể cả động vật nuôi cũng không hề chịu bất kỳ tác hại nào từ thuốc diệt mối.
  • Thuốc diệt mối có giá thành khá rẻ cho thời gian sử dụng lâu dài. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi muốn diệt mối tại nhà. 
  • Hiệu quả thuốc diệt mối kéo dài nên bạn không cần phải phun xịt thuốc quá nhiều lần.

Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC

Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng thuốc Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC có cách dùng hơi khác so với một số loại thuốc trên thị trường. Vì vậy bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để áp dụng cho đúng. Chỉ có như vậy, tính hiệu quả và tính an toàn của dòng sản phẩm mới được đảm bảo cao. Dưới đây là hướng dẫn dùng thuốc diệt mối tận gốc được Thành Công tổng hợp cho người dùng: 

  • Bước 1: Bạn hãy khoanh vùng các khu vực bị mối mọt tấn công và làm tổ. Căn cứ vào đây, mọi người hãy xác định lượng thuốc diệt mối cần được sử dụng là bao nhiêu. Lưu ý là nên dùng một lượng thuốc vừa đủ, không quá ít, cũng không quá nhiều.
  • Bước 2: Tiến hành pha chế thuốc diệt mối Agenda với liều lượng phù hợp theo tỷ lệ 2.5%. Tương ứng ứng với tỷ lệ thực tế là 2,5 lít thuốc với 100 lít nước. 
  • Bước 3: Phun xịt thuốc lên bề mặt khu vực bị mối tấn công. Trung bình cứ một mét vuông mặt sàn, bạn cần phun xịt khoảng 1/2 lít dung dịch.

Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC

Tin chắc rằng chỉ cần bạn áp dụng đúng hướng dẫn dùng thuốc. Cách diệt mối hiệu quả tại nhà bằng Agenda 25EC sẽ đem đến kết quả như mong đợi! Nếu có vấn đề còn thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0982.751.119 của Thành Công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119