Dịch vụ

Cách diệt mối ăn giấy an toàn tiết kiệm chi phí nhất

Posted On August 14, 2021 at 11:10 am by / No Comments

 

Tìm cách diệt mối ăn giấy đang là vấn đề được các công ty, văn phòng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi nếu không có biện pháp bảo vệ các giấy tờ quan trọng có thể bị mối gặm nhấm rất khó có thể phục hồi lại. Vậy làm sao để tiêu diệt loài côn trùng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Mối ăn giấy có đặc điểm gì?

Cách diệt mối ăn giấy

Mối không chỉ tấn công phá hoại các đồ dùng bằng nội thất mà chúng còn lấy các loại giấy để làm thức ăn. Do đó, tại các cơ quan, văn phòng công ty, xí nghiệp thường lấy giấy để làm hồ sơ, tài liệu, hợp đồng quan trọng thì mối chính là mối nguy hiểm cần được chú ý đến.

Như chúng ta đã biết, thức ăn chính của mối đó là xenlulozo có nhiều trong gỗ. Mà giấy được tạo từ gỗ thì việc lấy giấy làm thức ăn của loài mối cũng là điều dễ hiểu.

Đối với các công ty, văn phòng, xí nghiệp là những nơi chứa rất nhiều giấy tờ, hồ sơ. Vì vậy, đây chính là môi trường sống lý tưởng mà loài mối hướng đến. Theo đó, trong quá trình xây dựng nếu như không áp dụng các biện pháp chống mối sẽ tạo điều kiện cho chúng tấn công vào bên trong để tìm kiếm thức ăn và làm tổ.

Cách diệt mối giấy an toàn tiết kiệm chi phí

Cách diệt mối ăn giấy

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối tận gốc từ dân gian cho đến sử dụng các loại thuốc. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.

Trong số các phương pháp diệt mối đang được áp dụng hiện nay thì diệt mối sinh học đang được nhiều người đánh giá cao nhất bởi:

Diệt mối sinh học không tốn nhiều thời gian công sức để tiêu diệt mối tận gốc như các phương pháp truyền thống. Bởi cách làm này sẽ hoạt động trên cơ chế lây nhiễm. Chỉ cần một con mối bị nhiễm bệnh khi về tổ sẽ lây cho cả đàn.

Sử dụng phương pháp này có thành phần vi sinh nên mang đến hiệu quả cao và đảm bảo an toàn không gây độc hại với con người và môi trường sống.

Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Bước 2: Tiến hành gây bệnh cho mối

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực xịt phun, rắc thuốc.

Trên đây là cách diệt mối ăn giấy an toàn và hiệu quả tiết kiệm chi phí mà bạn nên thử. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng theo các bước. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ ngay với Thành Công để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119