Diệt kiến tại nhà tận gốc bằng phương pháp dân gian
Dịch vụ

Cách diệt kiến chúa an toàn và hiệu quả nhất

Posted On Tháng Một 7, 2021 at 4:17 chiều by / No Comments

 

Kiến chúa là loài kiến có kích thước lớn hơn tất cả các con còn lại trong tổ, chúng thực hiện một nhiệm vụ riêng biệt. Kiến chúa thực hiện trách nhiệm đẻ trứng phục vụ cho việc sinh sản trong tổ. Chính vì vậy, việc diệt kiến chúa vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để diệt loại kiến này một cách nhanh chóng, hiệu quả?

Kiến chúa là gì?

Kiến chúa là loài kiến có kích thước lớn nhất trong tổ. Chúng có thể sống trên một thập kỷ và là tầng lớp sống lâu nhất trong tổ. Chúng có thể sinh sản vài ngàn trứng trong suốt vòng đời của mình.

Kiến chúa có bụng lớn hơn bình thường, có cơ cánh đặc trưng chúng tỏ cho địa vị của mình ở trong tổ. Kiến chúa có vai trò quan trọng trong việc sinh sản. Chúng là thành viên đảm bảo sự sống còn của loài kiến này.

Phần lớn trứng do kiến chúa sinh ra đều không có cánh và có chức năng sinh sản. Loài kiến này còn gọi là kiến thợ.

Cách diệt kiến chúa an toàn và hiệu quả nhất

Kiến gây nên rất nhiều tác hại cho gia đình. Đối với thực phẩm trong bếp nếu bị kiến tấn công thường không thể tiếp tục sử dụng được.

Kiến cũng có thể tấn công kho gạo, lúa mì cho dù bạn đã cất cẩn thận và treo trên cao.

Không chỉ vậy, kiến còn có thể gây nhiều ảnh hưởng về sức khỏe đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Có một số loại kiến rất độc, nếu như bị cắn sẽ gây sưng đỏ vô cùng khó chịu.

Với những tác hại do kiến gây nên thì việc diệt kiến tận gốc là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều cách diệt kiến khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như:

Dùng chanh: Vắt nước cốt chanh cho vào tổ kiến sẽ giúp tiêu diệt loài kiến chúa hiệu quả nhất. Bạn có thể đào sâu 30-50cm để mang lại hiệu quả tốt hơn.

diệt kiến chúa

Dùng thuốc diệt kiến: Nếu bạn muốn tiêu diệt kiến chúa tận gốc hãy lựa chọn các loại thuốc diệt kiến có chất lượng tốt. Những loại thuốc này có tính chất độc mạnh, ngay khi xịt vào kiến sẽ bị chết ngay lập tức.

Tuy nhiên, để đảm bảo diệt kiến tận gốc bạn cần phải xác định được vị trí tổ kiến sau đó mới áp dụng cách tiêu diệt.

Nếu bạn muốn diệt kiến chúa nhanh chóng, hiệu quả hãy liên hệ ngay với Thành Công. Các chuyên gia của công ty sẽ đưa ra những phương án diệt kiến an toàn nhất. Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng quý khách sẽ được đảm bảo về quyền lợi.

Kiến được công ty tiêu diệt nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo hành dài lâu cho quý khách.

Từ Khoá:diệt kiến chúa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119