Cách diệt gián cho tủ quần áo cùng với bột axit boric
Tin tức

Cách diệt gián cho tủ quần áo cùng với bột axit boric

Posted On Tháng Chín 15, 2019 at 12:30 chiều by / No Comments

Hiện tại có rất nhiều cách diệt gián cho tủ quần áo được mọi người áp dụng tại nhà. Nhưng nếu muốn diệt gián hiệu quả an toàn, bạn có thể sử dụng một số mẹo hay. Điển hình như tạo mồi diệt côn trùng cùng với bột axit boric. Đây là một trong những loại mồi dẫn dụ có khả năng diệt gián tận gốc.

Gián – Kẻ thù số 1 của tủ quần áo

Diệt gián cho tủ quần áo là điều mà các gia chủ rất quan tâm trong mùa mưa. Thời điểm lũ côn trùng hoạt động mạnh mẽ bên cạnh lũ mối mọt và ruồi kiến,…

Trên thực tế, gián chính là Kẻ Thù Số Một của những chiếc tủ quần áo. Bởi lũ côn trùng có thể cắn phá tất cả những bộ áo đẹp của chị em. Cũng như các thành viên trong gia đình. Những vết cắt li ti trên trang phục khiến cho bộ quần áo bị hư hỏng và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.

Điều quan trọng nhất là trong quá trình tấn công quần áo chúng sẽ vô tình để loại các loại vi khuẩn. Nếu như mọi người bất cẩn không kiểm tra kỹ lưỡng, bạn sẽ rất dễ bị lây nhiễm dịch bệnh từ gián.

Thông thường những chiếc tủ bị gián tấn công còn phát ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Nếu thường xuyên hít phải mùi nước tiểu và phân gián, bạn sẽ cảm thấy buồn nôn một cách khó kiềm chế.

Cách diệt gián cho tủ quần áo cùng với bột axit boric

Cách diệt gián cho tủ quần áo với bột axit boric

Trước những tác hại nghiêm trọng của lũ côn trùng. Mọi người vội vã tìm kiếm phương pháp diệt gián tại nhà cho tủ quần áo. Ngoài cách sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên như dứa, lá thơm, bạc hà,… Người ta còn dùng đến bột axit boric để dẫn dụ côn trùng. Cách diệt mối được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm mua cho mình những chiếc bánh ngọt được bán ở các cửa hàng thực phẩm. Sau đó mọi người hãy mở bánh ra rồi trộn vào bên trong một chút sữa tươi và một chút bơ.
  • Bước 2: Cho hỗn hợp bánh vào trong chiếc xoang nhỏ rồi đặt lên bếp lửa. Tiếp tục cho thêm vào một muỗng cà phê bột axit boric. Trộn đều hỗn hợp cho thật đặc sệt và nấu đến khi dậy mùi thơm.
  • Bước 3: Sử dụng nắp chai Coca cola đã bỏ cho hỗn hợp bánh vào bên trong, rồi đặt tại các góc tủ. Trong vòng 48 giờ sau khi gián ăn phải mồi dẫn dụ, chúng sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Lúc này bạn chỉ cần dọn dẹp xác gián và đóng kín tủ quần áo.

Cách diệt gián cho tủ quần áo cùng với bột axit boric

Như vậy có thể thấy, cách diệt gián cho tủ quần áo bằng bột axit boric cực kì đơn giản. Phương pháp diệt côn trùng an toàn có thể được áp dụng tại nhà một cách nhanh chóng. Đảm bảo khu vực tủ đồ sẽ sạch bóng lũ gián gây hại cùng cách làm thông minh và an toàn.

 

Từ Khoá:diệt gián cho tủ quần áo, diệt gián tủ quần áo,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119