Mách bạn mẹo diệt mối chúa cực hay không mất chút công sức
Tin tức

Mách bạn mẹo diệt mối chúa cực hay không mất chút công sức

Posted On Tháng Chín 16, 2019 at 1:14 chiều by / No Comments

Mối chúa còn được mọi người gọi tên là “kẻ hủy diệt thầm lặng”. Bởi mối chúa  có thể phá hoại nhà ở một cách lặng lẽ mà không ai phát hiện ra. Chính vì thế việc áp dụng mẹo diệt mối chúa cũng quan trọng tương tự như cách diệt mối lính. Vậy mọi người nên diệt mối chúa như thế nào? 

Vì sao phải diệt mối chúa thay vì mối thợ?

Khác với lũ mới thợ, mối chúa có kích thước cơ thể lớn gấp 300 lần. Đây chính là con mối đầu đàn đảm nhận nhiệm vụ sinh sản để phát triển số lượng mối trong bầy. Chỉ khi nào mọi người áp dụng mẹo diệt mối chúa thành công. Bạn mới có thể xóa sổ tổ mối tận gốc.

Nói về tác hại của mối chúa, những nguy cơ mà mối chúa mang đến không hề thua kém so với mối thợ. Cũng như bất kỳ loài côn trùng nào. Thậm chí mối chúa còn mang đến tác hại nghiêm trọng hơn khi có thể phá hoại công trình thầm lặng. Nhưng việc tìm bắt mối chúa khó hơn rất nhiều so với khi tiêu diệt mối thợ.

Đó là lý do vì sao không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy và diệt mối chúa thành công. Trong nhiều trường hợp, mọi người tốn rất nhiều công sức nhưng kết quả vẫn hoàn tay trắng.

Mách bạn mẹo diệt mối chúa cực hay không mất chút công sức

Mẹo diệt mối chúa cực hay tại nhà

Do mối chúa không ra khỏi tổ, nên mọi người không thể áp dụng cách diệt mối tại nhà thông thường. Thay vào đó, người dùng nên áp dụng cách diệt mối hóa sinh bằng hộp nhử chuyên dụng.

Bên trong hộp nhử mối sẽ được các thanh gỗ dài có tẩm thuốc diệt mối PMC 90. Thông qua lủ mối thợ, chúng ta có thể để dẫn truyền bệnh dịch cho mối chúa và khiến côn trùng nhiễm bệnh. Chỉ trong thời gian ngắn, mối chúa sẽ ngấm thuốc và chết ngay sau đó.

Quy trình áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Xác định vị trí mối làm tổ hoặc những nơi lũ mối thường đi qua. Tại đây bạn hãy đặt hộp nhử mối có các thanh gỗ được phun thuốc diệt mối PMC 90.
  • Bước 2: Giữ nguyên hộp nhử trong vòng 15 ngày kể từ khi sử dụng. Sau thời gian này, bạn hãy quay lại kiểm tra và phun thêm thuốc diệt mối vào bên trong hộp.
  • Bước 3: Đặt hộp mối trả về vị trí cũ để lũ mối rút về tổ lây bệnh cho mối chúa. Ngay lũ mối bị tiêu diệt tận gốc, bạn hãy phun thuốc phòng trừ mối cho căn nhà.

Mách bạn mẹo diệt mối chúa cực hay không mất chút công sức

Chỉ với vài bước làm đơn giản, mọi người đã có ngay mẹo diệt mối chúa cực hay. Phương pháp diệt mối đem đến hiệu quả bất ngờ dù không tốn quá nhiều chi phí và công sức.

 

Từ Khoá:diệt mối chúa, mẹo diệt mối chúa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119