Tin tức

Biện pháp diệt mối tận gốc dành cho các hộ gia đình

Posted On Tháng Chín 9, 2017 at 9:39 sáng by / No Comments

Việc để mối xâm nhập vào nhà, làm tổ và phát triển sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với đồ đạc cũng như không gian sống của nhiều gia đình. Do đó, chúng ta cần phải tiến hành diệt mối tận gốc ngay để ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc này. Vậy có những biện pháp nào giúp diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình vừa hiệu quả lại an toàn?

Trước tiên, để tìm ra biện pháp diệt mối dành cho các hộ gia đình thì chúng ta cần phải hiểu diệt mối tận gốc là gì? Vì sao cần phải diệt mối tận gốc ngay và luôn?

Diệt mối tận gốc là gì?

Hiện nay, việc diệt trừ mối đang có rất nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó, diệt mối tận gốc được đánh giá là biện pháp hiệu quả lâu dài, an toàn và tiết kiệm nhất. Bởi thông thường, những con mối xuất hiện ở ngoài chỉ là mối thợ. Nếu chúng ta diệt những cá thể này thì chỉ mới diệt được 1 phần tổ mối mà thôi do mối chúa vẫn nằm sâu trong tổ. Quan trọng hơn, mối chúa chính là cỗ máy sinh sản các cá thể mối với tốc độ kinh khủng sẽ giúp nhanh chóng phục hồi lại số lượng cho đàn mối. Chính vì vậy, muốn diệt được mối một cách triệt để chúng ta cần xóa bỏ được con mối đầu đàn này.

Vậy có những biện pháp diệt mối tận gốc nào cho các hộ gia đình?

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Đây được đánh giá là biện pháp diệt mối mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay. Bằng việc sử dụng hóa chất PMC 90 kết hợp với hộp nhử mối để diệt mối, biện pháp này thường được sử dụng để diệt trừ mối xông trong nhà. Cách tiến hành diệt mối bằng phương pháp hóa sinh rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần dùng mồi nhử đặt ở những đường mối hay đi kiếm ăn để tập trung mối lại một chỗ, càng nhiều càng tốt. Sau đó, bạn dùng thuốc diệt mối theo nguyên lý ức chế sinh học để loại bỏ mối. Thuốc này sẽ làm mối bị rối loạn trong việc phân biệt đồng loại. Mặt khác, thuốc kết hợp với các thành phần trong phân của mối sẽ tạo ra loại nấm không có lợi cho chúng, từ đó giúp tiêu diệt triệt để cả đàn mối ngay trong chính tổ của chúng.

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh mặc dù đem lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, để thực hiện được phương pháp này thì bạn cần phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới đem đến hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, an toàn nhất cho các hộ gia đình là nên sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Bởi ở đây, họ không những có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mà họ còn có đầy đủ các hóa chất, thiết bị bảo hộ an toàn sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, các hộ gia đình còn được những đơn vị diệt mối tận gốc uy tín này đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc phòng chống mối sao cho hiệu quả, giúp mối không tiếp cận được với ngôi nhà và làm hại những đồ vật trong ngôi nhà của bạn.

Từ Khoá:bí quyết diệt mối tận gốc, biện pháp diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119