Tin tức

Bí quyết phòng chống mối cho công trình xây dựng

Posted On Tháng Tám 18, 2017 at 10:24 sáng by / No Comments

Phòng chống mối là biện pháp giúp các chủ đầu tư, nhà thầu tránh khỏi sự xâm nhập và phá họa công trình xây dựng của mình, tránh gây thiệt hại về của cải và đảm bảo độ an toàn. Vì vậy, có thể thấy phòng chống mối cho công trình xây dựng là nhiệm vụ rất cần thiết và quan trọng. Nhưng làm thế nào để phòng và chống lại loại côn trùng có sức tàn phá lớn này?

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài biện pháp phòng chống mối đang được ưa chuộng và đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng các cách phòng và diệt mối này sẽ giúp bạn ngăn ngừa tối đa khả năng xâm hại của mối tới công trình xây dựng và môi trường sống của mình.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng bằng thuốc

Bạn có thể áp dụng biện pháp phòng chống mối này cho các công trình đặc biệt, công trình cao tầng như: bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ, nhà sản xuất…Tuy nhiên, biện pháp phòng chống mối này đem lại hiệu quả rất thấp, không bền vững và không diệt được tận gốc mối.

Cách phòng chống mối cho công trình xây dựng bằng thuốc này thường được thực hiện trước khi xây dựng, chủ yếu là trong quá trình đào móng và xử lý đất. Ở biện pháp này, các trung tâm dịch vụ phòng chống mối sẽ tiến hành xử lý phun hóa chất diệt và phòng mối lên các hào móng xung quanh nhà để loại bỏ các tổ mối đang trú ngụ trong nền đất của công trình.

Đồng thời, tiến hành đào hòa xung quanh công trình và xử lý bằng thuốc chống mối chuyên dụng để ngăn ngừa mối từ bên ngoài công trình tấn công, làm tổ xung quanh gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của công trình xây dựng.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng bằng phương pháp kết hợp

Áp dụng biện pháp phòng chống mối này sẽ đem lại hiệu quả cao và độ bền vững hơn so với việc chỉ sử dụng thuốc diệt mối. Đặc biệt, phương pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng này còn có thể diệt trừ mối tận gốc một cách an toàn. Cách làm này cần được thực hiện trước và trong khi chúng ta tiến hành xây dựng để đảm bảo đã loại bỏ hết loại côn trùng gây hại này.

Khi bắt đầu xây dựng, chúng ta cần chú ý phát hiện và diệt mối ngay từ ban đầu bằng cách quan sát kỹ tàn dư thực vật có trong đất của công trình và cách khu vực lân cận. Khi phát hiện có mối thì phải xử lý chúng bằng phương pháp diệt mối hóa sinh để loại bỏ hoàn toàn, tránh sử dụng biện pháp thủ công sẽ làm mối dễ phân tán và gây nguy hại hơn.

Trong quá trình xây dựng, nhà thầu cần sử dụng các biện pháp phòng chống mối cho vật liệu xây dựng của mình, điển hình là các vật dụng bằng gỗ, bê tông… để tránh biến chúng làm nguồn thức ăn cho mối.

Các biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng trên sẽ đảm bảo hiệu quả 100% khi được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu gia đình bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà ở, nhà kho hay nơi làm việc nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị diệt mối tận gốc nào là uy tín nhất, đảm bảo nhất. Chúc các bạn thành công trong việc bảo vệ ngôi nhà và không gian sống của mình!

Từ Khoá:biện pháp phòng chống mối, diet moi, diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình xây dựng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119