Bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ cho hiệu quả thần kỳ
Tin tức

Bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ cho hiệu quả thần kỳ

Posted On October 5, 2019 at 6:48 am by / No Comments

Để diệt mối mọt bàn gỗ hiệu quả, mọi người có thể áp dụng một số cách làm cực kỳ đơn giản. Cùng với bí quyết diệt mối có một không hai, côn trùng gây hại sẽ bị xóa sổ nhanh chóng. Đảm bảo căn nhà của bạn sẽ có được sự thông thoáng và không còn bị phá hoại bởi lũ mối mọt.

Mối mọt – Kẻ thù của bàn gỗ

Bàn gỗ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp là món ăn ưa thích của mối mọt. Ngay khi bắt được mùi hương hấp dẫn. Chúng sẽ nhanh chóng kéo đến hàng đàn và tiến hành đục khoét. Nếu không nhanh chóng tiêu diệt mối mọt bàn gỗ, gia chủ sẽ chịu nhiều tác hại nghiêm trọng.

Đầu tiên là chiếc bàn gỗ của gia đình sẽ bị mối mọt đục phá dẫn đến mục ruỗng và hư hỏng. Bạn phải tiêu tốn chi phí để thay mới vật dụng nội thất, khiến ngân sách gia đình hao hụt.

Suốt quá trình hoạt động, lũ mối mọt còn gây ra những âm thanh khó nghe. Đi kèm với đó là rất nhiều bột gỗ nơi ra khi mối mọt tấn công vật dụng gia đình. Chính những bột gỗ sẽ khiến cho căn nhà luôn có bụi và trở nên mất vệ sinh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp và sức khỏe của mọi người.

Bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ cho hiệu quả thần kỳ

Bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ hiệu quả thần kỳ

Nếu không muốn nhận lấy những tác hại nghiêm trọng. Bạn cần thực hiện ngay cách diệt mối mọt tại nhà. Khi này mọi người không thể bỏ qua những bí quyết diệt mối rất được tin dùng hiện nay. 

Nói một cách chi tiết hơn, gia chủ có thể tiêu diệt côn trùng bằng những cách làm dưới đây:

  • Sử dụng tinh dầu cam: Bên trong tinh dầu cam có một hoạt chất gọi là D-limonene. Loại hoạt chất có khả năng tiêu diệt côn trùng và mối mọt gây hại. Bạn có thể bôi tinh dầu cam lên trên bàn gỗ hoặc tiêm trực tiếp vào bên trong lỗ mối. Cách diệt nói cho hiệu quả cao và rất an toàn đối với con người, vật nuôi.
  • Nhử mối bằng carton: Bạn cần chuẩn bị một thùng carton để thiết kế nên hộp nhử mối bằng giấy. Sau đó, bạn hãy cho vài thanh gỗ vào trong rồi đặt tại vị trí mối làm tổ. Đến khi mối tập trung đông đúc, mọi người hãy tiến hành phun xịt thuốc diệt mối để tận diệt lũ côn trùng. Cuối cùng là đặt hộp mối về vị trí ban đầu để chúng rút về tổ và tự truyền bệnh cho nhau.

Bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ cho hiệu quả thần kỳ

Cùng với những bí quyết diệt mối mọt bàn gỗ, vấn đề tiêu diệt côn trùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người sẽ không tốn quá nhiều công sức, thời gian và chi phí diệt mối như cách làm thông thường. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119