Áp dụng ngay cách diệt mối hóa sinh cho hiệu quả tận gốc tại nhà
Tin tức

Áp dụng ngay cách diệt mối hóa sinh cho hiệu quả tận gốc tại nhà

Posted On Tháng Hai 1, 2020 at 1:05 chiều by / No Comments

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối đơn giản cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn cho rằng phương pháp diệt mối hóa sinh là mang đến hiệu quả cao nhất. Vậy lý do là vì sao? Ngay sau đây, Thành Công sẽ bật mí đến bạn những lý do giúp cho cách diệt mối đem đến kết quả triệt để. Đi kèm với đó là quy trình diệt côn trùng chuẩn không cần chỉnh.

Vì sao nên diệt mối bằng phương pháp hóa sinh?

Diệt mối hóa sinh là phương pháp diệt mối dựa trên những đặc tính sinh học của mối cùng nguyên lý hoá học lan truyền. Cách làm giúp tiêu diệt hoàn toàn mối chúa, lây bệnh và giết chết cả mối thợ và mối lính. Do vậy đây là phương pháp diệt mối tốt nhất bởi những lý do sau:

  • Đây là cách diệt bằng hoá học đối với loài mối sống bầy đàn. Vì thế, cách làm giúp bảo vệ công trình được lâu dài từ 3 đến 5 năm.
  • Chi phí cho 1 lần diệt mối chỉ từ 800.000 đ. So với các phương pháp diệt mối hiện đại khác như dùng máy siêu âm, thì rẻ hơn nhiều. 
  • Nếu các phương pháp thông thường khác không thể tiêu diệt tận gốc. Thì cách diệt mối sinh học có thể tiêu diệt toàn bộ lũ mối thợ, mối lính và cả mối chúa.

Áp dụng ngay cách diệt mối hóa sinh cho hiệu quả tận gốc tại nhà

Quy trình diệt mối hóa sinh tại công ty Thành Công

Cách diệt mối sinh học khá đơn giản nên rất dễ làm. Dưới đây, Thành Công sẽ hướng dẫn bạn trình tự tiến hành cách diệt mối như sau:

Bước 1: Dùng hộp mồi nhử

Đây là bước quan trọng nhất để quyết định sự thành công của cả quy trình. Bạn cần xác định vị trí tổ mối, đường mối ăn chính xác để đặt hộp mồi nhử. Nên đặt hộp mồi nhử ở những vị trí kín gió, yên tĩnh, không làm động đến mối.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc hóa học

Sau khi đặt hộp mồi nhử từ 10 đến 15 ngày, bạn sẽ thấy quanh hộp có nhiều đường mối ăn. Mở hộp ra rồi tiến hành đổ cả hộp mồi nhử và mối vào trong một cái chậu. Tiến hành rắc thuốc bột PMC90 lên trên bề mặt mối.

Tiếp tục sắp xếp các hộp mồi nhử vào vị trí cũ. Đợi khoảng 5 đến 7 ngày mối sẽ lây nhiễm cho các mối thợ, mối lính. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm hoá chất chuyên dùng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường mối đi. Mục đích là nhằm ngăn ngừa sự tấn công trở lại của mối.

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh tổ mối

  • Tiến hành lau dọn vệ sinh tổ mối để hạn chế mầm bệnh gây hại cho sức khoẻ. Đồng thời, giúp phòng ngừa mối mọt tái xâm nhập.

Áp dụng ngay cách diệt mối hóa sinh cho hiệu quả tận gốc tại nhà

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp diệt mối hóa sinh chi tiết nhất. Hi vọng cách làm này sẽ giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn lũ mối mọt gây hại. Chúc bạn thành công!

Từ Khoá:diệt mối hoa sính, diệt mối sinh học,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119