Tin tức

Ảnh hưởng của thuốc diệt mối tận gốc đến môi trường

Posted On December 8, 2018 at 9:16 am by / No Comments

Thuốc diệt mối tận gốc được xếp vào danh sách những loại thuốc diệt côn trùng gây tác động đến môi trường sống xung quanh. Đặc biệt, việc sử dụng các loại thuốc diệt mối hóa học không rõ nguồn gốc, chất lượng sẽ càng làm ảnh hưởng đến môi trường hơn. Vậy làm thế nào để hạn chế những tác động xấu này?

Thuốc diệt mối tận gốc ảnh hưởng đến môi trường như thế nào?

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang được bán tràn lan với rất nhiều tên và thương hiệu khác nhau. Nhìn chung, thành phần của thuốc diệt mối đa phần được xếp vào nhóm độc cao như Chlopyrifos Ethyl, Fipronil…

Hơn thế nữa đặc tính của thuốc diệt mối tận gốc lại có độ bán đích, thẩm thấu rất cao, ít bị rửa trôi và chậm phân hủy… Thậm chí, có loại thuốc diệt mối còn tồn dư trong đất đến hàng chục năm. Điều này đã gây ra không ít tác động xấu tới môi trường sống xung quanh và sức khỏe con người.

Không những thế, việc sử dụng các loại thuốc diệt mối tự pha chế, không rõ nguồn gốc, thành phần càng làm ảnh hưởng trầm trọng đến hệ sinh thái tự nhiên. Ngoài ra, việc diệt mối tại nhà tự phát, không có biện pháp bảo vệ, không đúng phương pháp… cũng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.

Làm sao để thuốc diệt mối không ảnh hưởng nặng nề đến môi trường?

Sử dụng thuốc diệt mối chất lượng, an toàn

Để đảm bảo hạn chế được tác động của thuốc diệt mối đến môi trường sống xung quanh, trước hết chúng ta cần lựa chọn sử dụng đúng loại thuốc diệt mối tận gốc chất lượng, an toàn. Tuy nhiên, điều này lại khá là khó khăn khi mà trên thị trường đang tràn lan các loại thuốc diệt mối. Chính điều này đã gây hoang mang cho người dùng khi không biết đâu là sản phẩm thuốc trừ mối tốt nhất.

Thuốc diệt mối sinh học hiện đang là dòng sản phẩm thuốc mối tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Khác với các loại hóa chất khác, thuốc mối hóa sinh có thành phần chính là các chế phẩm sinh học. Không những thế, cơ chế diệt mối lây nhiễm qua các hộp nhử mối còn hạn chế được tối đa tác động của thuốc tới môi trường và sức khỏe con người.

Diệt mối bằng chế phẩm sinh học còn mang đến nhiều ưu điểm. Bạn sẽ không cần phải đục khoét để tìm tổ mối. Thay vào đó, chỉ cần tiến hành đặt hộp nhử mối sinh học bên cạnh đường kiếm ăn của chúng. Sau đó phun thuốc diệt mối lên là đã có thể diệt gọn cả tổ mối rồi!

Tìm kiếm địa chỉ diệt mối tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Đây cũng là giải pháp hiệu quả giúp hạn chế được những tác động xấu của thuốc diệt mối tận gốc đối với môi trường. Bởi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ diệt mối tại nhà một cách nhanh chóng, chỉn chu và hiệu quả.

Diệt mối Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Không chỉ sở hữu đội ngũ diệt mối giỏi, Thành Công còn áp dụng các phương pháp diệt mối bằng thuốc sinh học hiện đại, tiên tiến nhất. Chính nhờ đó, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một không gian sống sạch mối và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119