3 nguyên tắc diệt mối hiệu quả, an toàn mà người dùng cần biết
Tin tức

3 nguyên tắc diệt mối hiệu quả, an toàn mà người dùng cần biết

Posted On Tháng Ba 7, 2020 at 1:24 chiều by / No Comments

Để diệt mối hiệu quả, an toàn mọi người cần có bí quyết riêng. Đó cũng chính là những nguyên tắc tiêu diệt côn trùng mà bất cứ ai cũng phải tuân thủ. Nếu như bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Hãy để công ty Thành Công mách bạn 3 nguyên tắc diệt mối vàng mà không phải ai cũng biết. 

Lựa chọn thuốc diệt mối chất lượng cao

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến hiệu quả diệt mối chính là loại thuốc được sử dụng. Chỉ khi nào bạn tìm mua được loại thuốc diệt mối chất lượng. Mọi người mới có thể diệt mối hiệu quả ngay tại nhà. 

Nhưng có một điều bạn cần biết là hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Sản phẩm có thành phần khác biệt nên cũng cho hiệu quả chênh lệch. 

Nếu như bạn muốn tìm kiếm cho mình loại thuốc mối tốt nhất. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, Lenfos, Agenda hoặc Mapsedan,… Dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ cho hiệu quả hiệu diệt mối kéo dài.

3 nguyên tắc diệt mối hiệu quả, an toàn mà người dùng cần biết

Áp dụng đúng quy trình diệt mối hiệu quả

Khi đã chọn được loại thuốc diệt mối chất lượng cao. Mọi người cần phải áp dụng quy trình diệt côn trùng đúng kỹ thuật. Thông thường các bước diệt mối theo trình tự sẽ được áp dụng như sau: 

  • Bước 1: Khảo sát công trình để tìm ra vị trí mối mọt làm tổ.
  • Bước 2: Đặt hộp mồi nhử để dẫn dụ côn trùng.
  • Bước 3: Sau 15 ngày đặt hộp nhử, bạn hãy quay trở lại kiểm tra và rắc bột diệt mối PMC 90.
  • Bước 4: Tiến hành phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt và dọn dẹp vệ sinh. 

3 nguyên tắc diệt mối hiệu quả, an toàn mà người dùng cần biết

Sử dụng đồ bảo hộ khi diệt mối

Trong quá trình tiến hành diệt mối tại nhà hiệu quả. Mọi người cần lưu ý đến yếu tố an toàn. Muốn vậy bạn phải sử dụng các loại dụng cụ bảo hộ chuyên dụng được sản xuất đi kèm. Trong đó bao gồm bao tay, khẩu trang và bộ quần áo chuyên dùng để diệt mối.

Đối với khu vực được phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt. Bạn cần phải tiến hành bao bọc một cách cẩn thận các vật dụng bên trong. Chỉ có như vậy người và vật mới hạn chế tối đa sự tiếp xúc với hoạt chất gây hại.

Trong trường hợp quý khách hàng cần được hỗ trợ diệt mối chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy gọi cho thành công. Đội ngũ thợ thầy diệt mối giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phục vụ tận tình. 

Chúng tôi xin cam kết diệt mối hiệu quả ngay tại nhà. Đảm bảo áp dụng quy trình duyệt đúng kỹ thuật cho quý khách hàng gần xa. Phương pháp diệt mối an toàn chỉ sử dụng dòng sản phẩm không độc hại. 

Từ Khoá:diệt mối hiệu quả,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119