Diệt mối với cồn có hiệu quả không? Cách tiến hành như thế nào?
Tin tức

Diệt mối với cồn có hiệu quả không? Cách tiến hành như thế nào?

Posted On Tháng Ba 8, 2020 at 4:42 chiều by / No Comments

Diệt mối với cồn là một trong những phương pháp diệt mối rất phổ biến. Mọi người truyền tai nhau về hiệu quả diệt mối bất ngờ của loại cồn sát trùng. Nhưng sự thật về cách diệt mối này là như thế nào? Phương pháp diệt mối có đem đến hiệu quả cao hay không? Các bước diệt mối được thực hiện như thế nào? 

Cách diệt mối bằng cồn như thế nào?

Cách diệt mối với cồn được xem là phương pháp diệt mối khá đơn giản. Chỉ với vài bước làm nhanh chóng, bạn đã có thể hoàn thành quy trình diệt mối tại nhà. Cụ thể là:

  • Cách 1: Bạn hãy xác định chính xác vị trí mối làm tổ. Nếu mối làm tổ trong đất, bạn hãy dùng dụng cụ chuyên dụng đào sâu bên trong tổ. Khi đã có được lỗ dẫn nước, mọi người hãy đổ cồn vào bên trong.
  • Cách 2: Bạn cần xác định đường di chuyển của lũ mối trên vách tường và đánh dấu bằng bột phấn. Kế đến là bạn hãy cho cồn vào trong chai phun xịt để xịt trực tiếp vào đường di chuyển của mối. Lũ côn trùng bị dính cồn sát khuẩn sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

Tùy vào vị trí và đặc tính tổ mối, mọi người có thể áp dụng cách diệt mối bằng cồn phù hợp. Chỉ có như vậy số lượng mối bị tiêu diệt mới đạt mức cao nhất. 

Diệt mối với cồn có hiệu quả không? Cách tiến hành như thế nào?

Diệt mối với cồn có hiệu quả không?

Cồn là một trong những hoạt chất có khả năng tẩy trùng sát khuẩn một cách mạnh mẽ. Vì vậy nhiều người cho rằng cồn cũng cho hiệu quả tiêu diệt tận gốc lũ mối mọt gây hại. Nhưng điều này chỉ đúng một phần.

Lý do là vì việc sử dụng cồn để diệt mối chỉ có công  dụng cao đối với lũ mối thợ, mối lính. Riêng loài mối chúa nằm sâu bên trong tổ lại không thể chạm đến. Theo đó con mối đầu đàn vẫn tiếp tục sinh sản ra hàng ngàn con mối con. Lũ côn trùng vì thế mà xuất hiện đông đảo theo thời gian.

Nếu như bạn muốn diệt mối tận gốc tại nhà. Cách tốt nhất là hãy áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt mối hiện đại đang được công ty Thành Công áp dụng rộng rãi cho người dùng. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được diệt mối tận nhà một cách an toàn, hiệu quả. Đi kèm với đó là bảng báo giá khuyến mãi đem đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được phục vụ tận tình nhanh chóng trong 1 phút 30 giây.

Diệt mối với cồn có hiệu quả không? Cách tiến hành như thế nào?

Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn kết quả hoàn hảo khi diệt mối tại nhà. Phương pháp diệt mối tân tiên cho hiệu quả cao gấp 5 lần so với cách diệt mối với cồn. Nếu không làm được như lời cam kết, Thành Công sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách hàng thân yêu. 

Từ Khoá:diệt mối bằng cồn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119