3 mẹo hay diệt kiến lửa tại nhà không cần sử dụng thuốc
Tin tức

3 mẹo hay diệt kiến lửa tại nhà không cần sử dụng thuốc

Posted On Tháng Chín 9, 2019 at 9:00 sáng by / No Comments

Kiến lửa là loài côn trùng có khả năng gây sát thương lớn đối với con người. Nạn nhân bị kiến lửa cắn sẽ cảm thấy đau đớn với vùng da bị tấy đỏ. Kiến lửa cũng thường xuyên tấn công cây trồng và đục khoét các loại vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng. Chỉ với 3 mẹo hay diệt kiến lửa tại nhà, bạn sẽ xóa sổ lũ côn trùng gây hại.

Mẹo diệt kiến lửa bằng dầu hôi

Diệt kiến lửa bằng dầu hôi cần được kết hợp với nước cốt chanh để cho hiệu quả cao nhất. Quy trình diệt kiến được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Cho dầu hỏa vào trong bát nhỏ rồi tiếp tục đổ thêm nước cốt chanh vào bên trong. Tỷ lệ pha chế tương ứng giữa dầu hỏa với nước cốt chanh là 1:1.
  • Bước 2: Đổ hỗn hợp vào trong bình xịt có vòi và đậy nắp lại thật kín. Lắc thật đều hỗn hợp bên trong bình xịt.
  • Bước 3: Tiến hành phun xịt thuốc tại những khu vực xuất hiện kiến lửa. Sau đó bạn cần vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ mùi hôi và xác kiến chết.

3 mẹo hay diệt kiến lửa tại nhà không cần sử dụng thuốc

Diệt kiến lửa bằng nước sôi

Cách diệt kiến lửa bằng nước sôi tại nhà được thực hiện cùng với xà phòng giặt tẩy. Mọi người có thể tiến hành tuần tự các bước diệt kiến sau đây:

  • Bước 1: Cho nước sôi vào trong bát rồi đổ thêm 2 muỗng bột xà phòng vào bên trong. Sử dụng muỗng khuấy đều hỗn hợp.
  • Bước 2: Dùng quặng đổ hỗn hợp xà phòng nước sôi vào bên trong bình xịt. Mọi người cần hết sức cẩn thận để không khiến bản thân bị bỏng nước sôi.
  • Bước 3: Phun xịt hỗn hợp trực tiếp vào tổ kiến lửa để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng.

3 mẹo hay diệt kiến lửa tại nhà không cần sử dụng thuốc

Trị kiến lửa bằng phấn rôm

So với hai cách trị kiến lửa tại nhà nêu trên. Việc sử dụng phấn rôm cho cách làm đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể là: 

  • Bước 1: Lấy một lượng phấn rôm vừa đủ cho ra một bát nhỏ. Thao tác này cần được thực hiện nhẹ nhàng để phấn rôm không rơi vãi ra ngoài.
  • Bước 2: Sử dụng muỗng nhỏ lấy phấn rôm và đỗ trực tiếp lên tổ kiến. Hoặc rải đều theo đường di chuyển của lũ côn trùng. Hoạt chất có trong phấn rôm sẽ nhanh chóng xóa sổ lũ kiến lửa tận gốc.
  • Bước 3: Dùng chổi dọn dẹp phấn rôm và xác kiến sau khi đã diệt côn trùng tại nhà an toàn. Tốt nhất mọi người nên đeo khẩu trang để không hít phải phấn rôm của bé.

Tin rằng cùng với các mẹo diệt kiến lửa hiệu quả tại nhà. Không gian nhà ở sẽ sạch bóng côn trùng. Điều quan trọng nhất là sức khỏe người dùng vẫn được đảm bảo khi không cần sử dụng thuốc diệt kiến độc hại.

Từ Khoá:diệt kiến lửa, diệt kiến lửa tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119