Lưu ý không thể bỏ qua khi dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90
Tin tức

Lưu ý không thể bỏ qua khi dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Posted On Tháng Chín 8, 2019 at 1:27 chiều by / No Comments

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 là dòng sản phẩm cho hiệu quả nhanh chóng. Thuốc diệt mối không độc hại được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên nếu muốn có được kết quả diệt mối cao nhất, an toàn nhất. Bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm tại nhà.

Đặc tính ưu việt của thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 được sản xuất với các thành phần chính bao gồm: Natri Florua Silicat, Acid Boric và một số chất phụ gia. Sản phẩm không có mùi hăng và cũng không hề có màu như một số loại thuốc độc hại khác.

Ưu điểm lớn nhất của PMC 90 chính là cho hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc diệt mối pha loãng với nước. Bạn có thể tiêu diệt trọn ổ tổ mối phát triển trên diện rộng. Dòng sản phẩm cho kết quả phòng chống mối tối ưu tại khu vực phun xịt.

Đặc biệt nhất là thuốc diệt mối tại nhà PMC 90 rất an toàn đối với người dùng. Sản phẩm không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người. Thực tế cho thấy, thuốc diệt mối cũng không gây hại cho vật nuôi và môi trường tự nhiên.

Dòng sản phẩm có giá bán rất rẻ, phù hợp với khả năng mua sắm của người dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi chọn mua thuốc diệt mối PMC 90 và sử dụng tại nhà.

Lưu ý không thể bỏ qua khi dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc diệt mối tại nhà 

Nếu muốn phát huy tối đa công dụng của thuốc diệt mối hiệu quả. Mọi người cần  ghi nhớ thật kỹ các lưu ý quan trọng khi tin dùng sản phẩm. Cụ thể là:

  • Không được pha thuốc với nước khiến công dụng diệt mối bị suy giảm.
  • Trộn thuốc diệt mối cùng với chất để các hoạt chất hóa học cho phản ứng ảnh diệt mối cao nhất.
  • Khi phun xịt thuốc diệt mối người dùng phải đeo khẩu trang và bao tay bảo hộ. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh xa các hoạt chất hóa học bên trong sản phẩm.
  • Vệ sinh kỹ lưỡng khu vực diệt mối sau khi đã xóa sổ lũ côn trùng bằng thuốc PMC 90. Chỉ có như vậy bạn mới dọn sạch được tàn dư thuốc diệt mối trong căn nhà.
  • Bảo quản thuốc ở nơi kín đáo và tránh xa tầm tay trẻ em. Vì thuốc diệt mối rất dễ nhầm lẫn với nước uống khi không có màu và không có mùi.

Lưu ý không thể bỏ qua khi dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Quý khách hàng muốn được cung cấp thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với công ty diệt mối mọt côn trùng Thành Công. Chúng tôi chuyên phân phối dòng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi số 1 thị trường. Đơn vị cam kết hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nhà cho quý khách hàng gần xa.

 

Từ Khoá:thuốc diệt mối hiệu quả, thuốc diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119