Diệt mối bằng cồn 90 độ ra sao? Phương pháp diệt mối có hiệu quả?
Tin tức

Diệt mối bằng cồn 90 độ ra sao? Phương pháp diệt mối có hiệu quả?

Posted On Tháng Ba 14, 2020 at 8:07 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng cồn 90 độ được mọi người rỉ tai nhau về hiệu quả bất ngờ. Phương pháp diệt mối an toàn được xem là giải pháp lý tưởng thay cho cách diệt mối độc hại. Nhưng liệu rằng cách diệt mối cùng với cồn 90 độ có thực sự đem đến hiệu quả cao? Phương pháp diệt mối tại nhà được thực hiện ra sao để có được kết quả tốt nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh chóng ngay sau đây.

Hướng dẫn cách diệt mối bằng cồn 90 độ

Cồn 90 độ là một loại hoạt chất diệt trùng được bán rộng rãi tại các tiệm thuốc tây. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng tại nhà để tiêu diệt côn trùng. Theo đó, khi đã có trong tay chai cồn sát khuẩn. Mọi người hãy áp dụng nhanh cách diệt mối với cồn 90 độ như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy xác định định vị trí xuất hiện của mối mọt bên trong căn nhà. Sau đó,  bạn cần dùng phấn ấn để đánh dấu vị trí tổ mối. Hoặc những khu vực có mối xuất hiện.
  • Bước 2: Nếu như mối mọt tấn công vào bên trong bàn ghế gỗ. Mọi người hãy cho cồn 90 độ vào trong bình rồi phun xịt các vật dụng nội thất. Nhưng nếu như côn trùng làm tổ bên trong lòng đất. Bạn hãy đổ cồn trực tiếp vào bên trong tổ mối.
  • Bước 3: Kiểm tra hiệu quả diệt mối và tiến hành dọn dẹp vệ sinh để ngăn ngừa mối mọt.

Diệt mối bằng cồn 90 độ ra sao? Phương pháp diệt mối có hiệu quả?

Diệt mối với cồn có hiệu quả hay không?

Như chúng ta đã biết, cồn là một loại hoạt chất có khả năng sát trùng mạnh mẽ. Cồn không chỉ tiêu diệt các loại vi khuẩn virus, mà còn hủy hoại mạnh mẽ lũ mối mọt nhanh chóng. Đó là lý do vì sao hàng trăm cá thể mối sẽ ngay lập tức chết đi. Sau khi dính phải nước cồn 90 độ. 

Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết là phương pháp diệt mối bằng cồn chỉ cho hiệu quả tức thì. Nghĩa là chỉ đem đến kết quả diệt mối trên bề mặt đối với mối thợ và mối lính. Riêng con mối chúa đầu đàn vẫn không bị tiêu diệt. Loài mối này vẫn sinh sôi và phát triển không ngừng để phát triển tổ mối.

Thực tế cho thấy phương pháp diệt mối bằng cồn không thể trị mối tận gốc. Lũ côn trùng sẽ nhanh chóng quay trở lại khi con mối chúa vẫn tồn tại dai dẳng. 

Diệt mối bằng cồn 90 độ ra sao? Phương pháp diệt mối có hiệu quả?

Nếu như quý khách hàng muốn được diệt mối hiệu quả triệt để. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công thay vì tự diệt mối với cồn 90 độ tại nhà. Chúng tôi đảm bảo đem đến hiệu quả diệt côn trùng 100% dành cho quý khách hàng thân yêu. Nếu không làm được như lời cam kết Thành Công sẵn sàng hoàn tiền 200% cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119