Dịch vụ

3 cách diệt mối cánh đơn giản nhanh chóng

Posted On January 27, 2021 at 5:19 pm by / No Comments

 

Mối cánh thường xuất hiện nhiều vào buổi chiều tối hoặc khi thời tiết sắp mưa giông. Loại mối này gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Chính vì vậy, việc diệt mối cánh vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 3 phương pháp thực hiện đơn giản mà mang lại hiệu quả cao để bạn áp dụng.

Mối cánh xuất hiện gây những tác hại nào

Khi mối cánh xuất hiện trong nhà bạn hoặc khuôn viên quanh nơi bạn sinh sống. Lúc này bạn có nguy cơ đối mặt với nhiều vấn đề.

Khi những con mối cánh bay ra khỏi tổ, xâm nhập vào bên trong nhà. Chúng sẽ bắt cặp với nhau. Từ cặp mối này chúng sẽ tìm đến một khe nút như ở tường, chân tường. Hoặc các khe nứt ở cửa, tủ quần áo để trú ẩn và đẻ trứng.

diệt mối cánh

Từ đó sẽ hình thành nên một tổ mối mới. Sau khoảng 3 tháng trứng của các con mối sẽ nở ra và bắt đầu tấn công vào các vật liệu gỗ, giấy, cao su… Khi bạn phát hiện những tổ mối này đã lớn dần và chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kết cấu của công trình.

3 cách diệt mối cánh đơn giản

Để diệt mối tận gốc có rất nhiều cách. Đối với loại mối cánh thì bạn có thể áp dụng một trong những biện pháp sau:

Cách 1: Tắt đèn chiếu sáng và đóng hết cửa

Nếu như bạn không muốn mối cánh xuất hiện trong nhà mình vào chiều tối. Cách tốt nhất nên tắt hết đèn và đóng cửa lại.

Hoặc bạn mở cửa thì nên sử dụng quạt để đuổi chúng đi. Sau đó bạn thắp một chiếc đèn chụp để ở trong chậu nước lớn. Đây cũng là một trong những cách diệt mối cánh hiệu quả.

Cách 2: Tiêu diệt mối cánh tại tổ của chúng

diệt mối cánh

Nếu như trong nhà bạn chưa xuất hiện mối cánh nhưng bạn đã phát hiện ra tổ của chúng. Vậy bạn hãy lấy một chiếc túi nilon hoặc một mảnh vài màn tuyn bịt lỗ mối, nơi chúng có thể bay ra. Khi mối bay ra chúng sẽ bị rụng cánh và chết.

Cách 3: Sử dụng thuốc diệt mối

Để diệt mối tận gốc bạn nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những loại thuốc sinh học, an toàn. Mua các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua hàng kém chất lượng.

Trên đây là 3 cách diệt mối cánh đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ bất cứ vấn đề nào về diệt côn trùng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119