Dịch vụ

3 cách diệt gián trong phòng trọ an toàn dễ làm nhất

Posted On Tháng Một 9, 2021 at 12:41 chiều by / No Comments

 

Gián là loài côn trùng có hại nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Chúng xuất hiện khắp nơi từ chung cư cao cấp cho đến nhà trọ nơi bạn ở. Sau đây là 3 cách diệt gián trong phòng trọ an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Dùng thực phẩm nhà bếp để diệt gián

Bếp là một trong những khu vực mà gián thường hay xuất hiện nhiều nhất. Bởi đây là nơi nấu nướng, có nhiều đồ ăn yêu thích của chúng. Tuy nhiên, tại đây cũng có khá nhiều thực phẩm có thể sử dụng để trị gián như hành tây, dưa chuột, nước đường…

Để sử dụng thục phẩm diệt gián khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng đường để pha với nước sau đó cho vào chai để ở góc tường. Khi gián ngửi thấy mùi đường sẽ tự động bò vào ăn. Tuy nhiên, khi gặp nước chúng khó mà thoát ra được và dễ bị ngột chết.

cách diệt gián trong phòng trọ

Để diệt gián tận gốc bằng dưa chuột hay hành tây thì còn đơn giản hơn nữa. Bởi gián là loài côn trùng khá ghét mùi của hai thực phẩm này.

Bạn dùng dưa chuột hoặc hành tây đặt tại những khu vực mà chúng thường hay di chuyển đến. Khi đó mùi của hành tây, dưa chuột sẽ khiến chúng tự động tránh xa khu vực đó. Với cách này bạn hoàn toàn không lo gián sẽ xuất hiện trong phòng trọ.

Cách diệt gián trong phòng trọ bằng xà phòng

Một cách diệt gián khác mà bạn có thể áp dụng khi ở trọ đó là dùng xà phòng. Cách làm này tương đối đơn giản mà tiết kiệm chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao.

Nước xà phòng là độc dược đối với loài gián. Chỉ cần xịt nước xà phòng lên gián hay tổ gián cũng làm chúng chết nhanh chóng.

Diệt gián tận gốc bằng dung dịch, bột

Bạn có thể sử dụng nước súc miệng để diệt gián. Bởi nước súc miệng khi phun trực tiếp lên sẽ khiến gián nhanh chóng bị chết.

cách diệt gián trong phòng trọ

Nguyên nhân là trong thành phần nước súc miệng có chứa cồn và gián không thể chống lại được thành phần này. Mùi hăng của dung dịch amoniac cũng đuổi gián hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể diệt gián bằng các loại bột bả trên thị trường. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Trên đây là những cách diệt gián trong phòng trọ an toàn và dễ làm mà bạn có thể thực hiện. Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về những cách diệt gián tận gốc khác bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn diệt gián hiệu quả nhất.

Từ Khoá:cách diệt gián trong phòng trọ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119