Tin tức

Vì sao cần phòng và diệt mối mọt tận gốc?

Posted On Tháng Mười Hai 17, 2022 at 2:43 chiều by / No Comments

Phòng và diệt mối mọt tận gốc đóng vai trò rất quan trọng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình. Các biện pháp phòng chống mối như tấm lá chắn ngăn chặn sự tấn công phá hoại của mối đối với công trình trong tương lai. Và hiện nay, hầu hết các dự án lớn trên cả nước đưa biện pháp thi công phòng mối là yêu cầu bắt buộc đối với nhà thầu xây dựng. 

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc phòng ngừa và tiêu diệt mối mọt tận gốc, cũng như những lưu ý trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Mối gây nguy hiểm thế nào đến công trình xây dựng?

Tác hại của mối mọt luôn là vấn đề khiến mọi người đau đầu và tìm cách giải quyết triệt để. Ngoài việc cắn phá vật dụng nội thất. Lũ côn trùng này còn đem đến những tác hại khôn lường khiến con người bất ngờ. 

Mối có khả năng đục xuyên vữa t­ường nhờ chất axit có trong miệng cùng với khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng nghỉ và khả năng sinh sản rất lớn (một mối chúa có thể đẻ trên 36.000 trứng/ngày). 

Mối thật sự đã trở thành sự đe dọa lớn đối với các công trình kiến trúc của nhân loại ở trên trái đất. Đặc biệt là các công trình có sử dụng nhiều các nguyên liệu bằng gỗ như­: khuôn cửa, tủ đựng hồ sơ, tài liệu…
Những công trình nhà ở chịu tác hại của mối mọt thường trở nên yếu ớt và dễ bị đổ sập. Lý do là vì căn nhà bị lũ côn trùng đục rỗng hệ thống cột kèo và thậm chí là nền nhà xi măng. Sự tấn công ồ ạt dẫn đến tình trạng sụt lún khiến cho cột kèo không còn khả năng chịu lực như ban đầu.

Khi sống trong những căn nhà như thế, bạn sẽ không thể nào có được sự an toàn tuyệt đối. Tính mạng của mỗi người nằm trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc vì nhà ở có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Do đó, việc phòng mối là một quy phạm bắt buộc trong các hạ tầng công trình xây dựng.

Tầm quan trọng của việc phòng và diệt mối mọt tận gốc

Trư­ớc đây, do không hiểu hết tác hại do mối gây ra nên nhiều công trình xây dựng không xử lý mối ngay từ hạ tầng nền móng. Vì vậy, rất nhiều công trình vừa đ­ưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và gây hại nghiêm trọng.

Mối mọt sẽ đến và làm tổ cư trú ngay từ khi công trình mới xây dựng. Chứ không phải đợi một thời gian dài công trình trở nên cũ kỹ nữa. Vì chúng đã gần như đục khoét hết những kết cấu của ngôi nhà của bạn. Cộng thêm những tác động môi trường thời tiết bên ngoài thì đây mới là lý do chính làm ngôi nhà của bạn xuống cấp trầm trọng và nhanh chóng

Phòng và diệt mối mọt tận gốc là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Bởi cách làm này sẽ giúp chúng ta gia cố, bảo vệ cơ sở hạ tầng công trình. Bao gồm đồ đạc bên trong trước sự tấn công và phá hủy của loài mối. Do hiện nay, trên thực tế, hầu hết các công trình xây dựng, kể cả nhà cao tầng, các công trình vĩnh cửu đều có sự xuất hiện của mối.

Cách phòng và diệt mối mọt tận gốc cho công trình xây dựng

Việc diệt mối mọt tận gốc không hề khó. Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể áp dụng từ các biện pháp dân gian cho đến công nghệ diệt mối sinh học.

Chúng ta cũng có thể diệt mối tận  gốc bằng cách ngăn chặn chúng xâm nhập trở lại. Tạo ra một bức tường chống mối bằng hóa chất diệt mối chuyên dụng sẽ giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mối quay trở lại tường nhà. Thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ không tạo điều kiện cho mối phát triển.

Mối thường ăn sâu, tạo thành các đường hầm trong gỗ ốp tường. Với những nhà ai làm tường gạch thì chúng ăn xuyên qua lớp tơi xốp giữa lớp gạch và lớp vôi. Bởi vậy mà chúng ta rất khó có thể phát hiện đúng chính xác vị trí cũng như số lượng mối để tiêu diệt. Để có thể phát hiện cần thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, nhưng vẫn có thể xác định không chính xác.

Vì vậy để có thể diệt mối tận gốc trong tường nhà bằng cách lựa chọn các dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty uy tín. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn, máy móc và trang thiết bị hiện đại chuyên dụng sẽ giúp phát hiện được chính xác vị trí của mối. 

Bên cạnh đó, diệt mối tận gốc được thực hiện bởi công ty sẽ đem đến hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ diệt mối đa dạng để bạn có thể tự do lựa chọn, trong đó biện pháp diệt mối tận gốc trong tường nhà bằng phương pháp sinh học được sử dụng rộng rãi và được đánh giá là có hiệu quả mang lại cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phòng và diệt mối mọt tận gốc của Thành Công

Diệt mối Thành Công là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất. Những sản phẩm thuốc diệt mối của chúng tôi luôn có được chất lượng đảm bảo, an toàn, nhập khẩu chính hãng, có thương hiệu, được kiểm duyệt của bộ y tế một cách tốt nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo một cách bài bản nhất, có được quy trình vô cùng an toàn, được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp hiệu quả diệt mối tận gốc tối ưu.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phòng ngừa và diệt mối mọt tận gốc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình xây dựng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119