thuốc diệt côn trùng trong nhà
Tin tức

Vì sao cần phải diệt mối tận gốc cho khách sạn càng nhanh càng tốt?

Posted On March 11, 2019 at 9:55 am by / No Comments

Làm sao để có được các giải pháp diệt mối tận gốc cho khách sạn vừa nhanh vừa hiệu quả lại tiết kiệm? Đây là điều nhiều chủ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng luôn tìm kiếm. Việc tạo môi trường thoải mái, an toàn để khách nghỉ dưỡng là phương cách hiệu quả gia tăng lượng khách lưu trú.

Nguyên nhân mối xuất hiện tại khách sạn

Mối luôn là nỗi ám ảnh và nguy cơ đối với mọi không gian, đặc biệt là đối với những không gian như khách sạn, nhà hàng… Bởi  đây là những nơi yêu cầu cao về độ an toàn, sạch sẽ và hiện đại. Tuy nhiên hiện nay, mối càng ngày càng xâm nhập nhiều vào các khách sạn, nhà nghỉ. Vậy nguyên nhân là do đâu?

– Đây là nơi tập trung nhiều sản phẩm làm bằng gỗ trong cùng không gian. Đó là giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, giá kệ, cánh cửa gỗ… Những vật dụng này đều là nguồn thức ăn ưa thích của loài mối từ xưa tới nay.

– Có rất nhiều người sử dụng mọi đồ đạc, vật dụng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nhưng họ chưa có ý thức giữ gìn vệ sinh đồ đạc, vật dụng. Chính họ gián tiếp tạo môi trường ẩm ướt khiến mối dễ dàng phát triển.

– Nhiều chủ khách sạn chưa thực sự quan tâm để việc diệt mối tận gốc cho công trình của mình.

Dịch vụ diệt mối tận gốc 365 – Bí quyết bảo vệ công trình của bạn

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dịch vụ diệt mối tận gốc 365 cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là đơn vị diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng và giá rẻ. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những đơn vị diệt mối tận gốc uy tín hàng đầu như Công ty Thành Công, với dịch vụ diệt mối tận gốc 24H.

Công ty diệt mối Thành Công là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát và diệt mối tận gốc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, kiểm soát và diệt tận gốc mối cùng các loài côn trùng khác như kiến, muỗi, chuột… chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những câu hỏi, tư vấn những thắc mắc của khách hàng về các phương án diệt mối tận gốc.

Những điều cần biết để phòng chống mối hiệu quả cho khách sạn

Trước tiên, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết để phòng chống mối hiệu quả cho khách sạn của mình. Khi ấy, bạn hoàn toàn không phải sử dụng đến gói dịch vụ diệt mối tận gốc cho khách sạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong kinh doanh. Đó là:

– Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ tạo không gian thông gió, thoáng khí. Cách đơn giản này lại hiệu quả khiến mối không có cơ hội xuất hiện và phát triển.

– Có chế độ kiểm tra, rà soát các khu vực kho hàng, bếp ăn của khách sạn để nhanh chóng phát hiện ra mối mọt nếu có.

– Nếu sử dụng thuốc phòng chống mối cần lựa chọn loại sản phẩm có giấy cấp phép của bộ y tế, an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Bạn cũng nên ưu tiên sử dụng các loại thuốc không mùi để ít ảnh hưởng tới không gian chung.

Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể đuổi mối hoặc diệt chúng được tạm thời, không thể tiêu diệt hoàn toàn. Chính vì vậy, giải pháp an toàn và hiệu quả nhất là nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc 365 cho khách sạn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119