Tư vấn cách diệt mọt gỗ đơn giản cho hiệu quả không ngờ
Tin tức

Tư vấn cách diệt mọt gỗ đơn giản cho hiệu quả không ngờ

Posted On Tháng Bảy 22, 2019 at 12:20 chiều by / No Comments

Việc áp dụng các biện pháp diệt mọt gỗ tại nhà nên được áp dụng sớm ngay khi mọi người phát hiện dấu hiệu mọt tấn công. Nhưng mọi người cần lưu ý là nên lựa chọn phương pháp diệt mọt phù hợp để đem đến hiệu quả cao nhất.

Cách nhận biết mọt gỗ tại nhà

Mọt gỗ là một trong những loại côn trùng gây hại đối với đời sống con người. Chúng thường cắn phá các vật dụng nội thất bằng gỗ bên trong căn nhà khiến gia chủ vô cùng đau đầu. Vì vậy hầu hết ai cũng muốn tìm cách diệt mọt gỗ cho hiệu quả cao ngay tại nhà.

Nhưng trước khi lựa chọn phương pháp diệt một phù hợp, bạn cần nhận biết dấu hiệu mọt tấn công căn nhà. Thông thường vật dụng nội thất bị mọt tấn công sẽ xuất hiện các lỗ nhỏ li ti bên trên bề mặt. Xung quanh bàn ghế sẽ có hạt bụi nhỏ rơi ra do mọt đục phá. 

Bạn cũng có thể nhận biết dấu hiệu côn trùng xuất hiện thông qua tiếng động sột soạt. Hoặc tìm kiếm đường di chuyển của lũ mối bên trên vật dụng gỗ.

Tư vấn cách diệt mọt gỗ đơn giản cho hiệu quả không ngờ

Những nơi thường bị mọt gỗ tấn công

Mặc dù mối mọt có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trong căn nhà. Nhưng những vị trí dưới đây là địa điểm lý tưởng thường xuyên bị côn trùng tấn công: 

  • Bàn ghế gỗ nội thất.
  • Mái nhà hoặc vách tường được làm bằng gỗ.
  • Bề mặt gỗ sơn và các vật dụng trang trí vật liệu gỗ.
  • Các loại nhạc cụ lâu ngày không sử dụng.

Cách diệt mọt gỗ đơn giản cho hiệu quả cao

Để tống khứ lũ côn trùng ra khỏi căn nhà, mọi người có rất nhiều cách làm hiệu quả. Nhưng thông dụng nhất là những phương pháp diệt mối mọt tại nhà dưới đây:

  • Đổ tinh dầu vào bên trong các lỗ mọt. Bằng cách này bạn sẽ khiến cho lớp giáp xác cứng cáp bên ngoài của chúng bị chết đi. Lũ mối mọt cũng vì thế mà không còn khả năng chống chịu và nhanh chóng bị tiêu diệt.
  • Đem các vật dụng nội thất bằng gỗ dễ di chuyển đi ngâm nước để làm ngập úng tổ mối bên trong. Trước sự tàn phá của sức nước, lũ mọt sẽ chết không còn một móng.
  • Sử dụng dầu hỏa đổ trực tiếp lên trên bề mặt vật dụng nội thất có lỗ mối. Hoặc bạn cũng có thể dùng khăn mềm để lau chùi quanh khu vực mọt làm tổ. Mùi hăng của dầu hỏa sẽ nhanh chóng khiến cho lũ mọt phải tránh xa vật dụng gỗ.

Tư vấn cách diệt mọt gỗ đơn giản cho hiệu quả không ngờ

Trường hợp quý khách hàng muốn được diệt mọt gỗ tại nhà chuyên nghiệp hơn, tận gốc hơn, hãy gọi cho Thành Công. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp phương pháp diệt mối hóa sinh hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Từ Khoá:diệt mối mọt, diệt mọt gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119