Tư vấn cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả số 1 hiện nay
Tin tức

Tư vấn cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả số 1 hiện nay

Posted On Tháng Ba 2, 2020 at 8:06 sáng by / No Comments

Diệt mối nhà gỗ được xem là việc làm cực kỳ cần thiết nên được thực hiện ngay từ sớm. Bởi đây là cách duy nhất để mọi người bảo vệ công trình trước sự tấn công của côn trùng. Nhưng khi này mọi người cần lựa chọn được cách diệt mối hiệu quả. Đồng thời lưu ý một số vấn đề quan trọng khi diệt côn trùng tại nhà. Chỉ có như vậy, bạn mới đạt được kết quả cao nhất khi tiến hành diệt mối.

Một số lưu ý quan trọng khi diệt mối nhà gỗ

Nhà gỗ là công trình có kết cấu đặc biệt khi được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là vật liệu gỗ lại rất kích thích mối mọt tìm đến kiếm ăn. Trong trường hợp này, bạn không thể không diệt mối nhà gỗ để bảo vệ cho công trình của mình.

Nhưng trước khi áp dụng cách diệt mối, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Dưới đây là các tiêu nguyên tắc diệt côn trùng mà mọi người cần tuân thủ:

  • Bạn phải lựa chọn được phương pháp diệt mối an toàn đối với kết cấu của nhà gỗ. Tuyệt đối không tiến hành khoan tường, khoan vách khiến cho công trình bị hư hại.
  • Phương pháp diệt mối an toàn phải đảm bảo được tính hiệu quả cao. Cách diệt mối cho hiệu quả tận gốc và kéo dài trong khoảng thời gian hàng chục năm.
  • Sử dụng găng tay và các loại dụng cụ bảo hộ khi diệt mối tại nhà. Bộ dụng cụ bảo hộ sẽ giúp bạn tránh được sự tiếp xúc với thuốc phun xịt độc hại. 

Tư vấn cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả số 1 hiện nay

Cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả số 1 hiện nay

Hiện tại có rất nhiều cách diệt mối cho nhà gỗ được áp dụng phổ biến. Nhưng không phải phương pháp nào cũng đem đến kết quả như ý cho người dùng. Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy lựa chọn phương pháp diệt mối hiện đại. Điển hình như cách diệt mối sinh học sử dụng kết hợp thuốc diệt mối PMC 90.

Tuy nhiên trước đó, mọi người cần tìm mua hộp nhử mối và loại mồi nhử chuyên dụng. Kế đến là đặt hộp nhử mối tại những vị trí mà lũ côn trùng đang trú ẩn để dẫn dụ con mồi. 

Trong vòng 15 ngày tiếp theo, bạn đừng di chuyển hộp nhử mối. Sau thời gian trên bạn mới nên rắc bột diệt mối vào bên trong. Cuối cùng là  mọi người chỉ cần phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối mọt. Bước phun xịt thuốc sẽ giúp bạn ngăn chặn sự quay trở lại của côn trùng bên trong căn nhà.

Tư vấn cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả số 1 hiện nay

Quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết cách diệt mối nhà gỗ hiệu quả an toàn. Đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty diệt côn trùng Thành Công sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Đồng thời áp dụng phương pháp diệt mối nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Từ Khoá:diệt mối cho nhà gỗ, diệt mối nhà gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119