Thuốc diệt mối Samurai là giải pháp hiệu quả ngăn chặn sự phá hoại của chúng, đồng thời đảm bảo an toàn cho sử dụng.
Tin tức

Tự diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Samurai

Posted On Tháng Ba 10, 2022 at 10:26 sáng by / No Comments

Mối là côn trùng phá hoại gây hư hại cho đồ vật trong gia đình như tủ, bàn, ghế, sách vở và gây hại đến sức khỏe con người…hay các công trình xây dựng, kho xưởng. Một đàn mối có sức ăn rất kinh khủng, chúng có thể phá hoại, tiêu hủy nhiều vật dụng có giá trị nhanh chóng. Vì vậy để tiêu diệt loại côn trùng này, thuốc diệt mối Samurai là giải pháp hiệu quả ngăn chặn sự phá hoại của chúng, đồng thời đảm bảo an toàn cho sử dụng.  Diệt Mối Thành Công sẽ hướng dẫn giúp bạn cách tự diệt mối hoàn toàn ở nhà trong bài viết dưới đây.

Sự nguy hại của mối đối với con ngườiSự nguy hại của mối đối với con người

Trước đi cùng tìm hiểu về cách diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Samurai ta cùng điểm sơ qua những tác hại của loài mối mang lại

Mối là loài thuộc lớp côn trùng, thường sống theo đàn và và làm thành các tổ mối tại những nơi có độ ẩm cao. Loài mối có đến 2.700 chủng loại khác nhau, tại Việt Nam chúng ta thường dễ gặp các loài mối vua, mối cánh đen, mối thợ…

Thức ăn ưa thích của loài côn trùng này là gỗ, cây xanh, mùn cưa, giấy…vì vậy nếu không phát hiện tiêu diệt kịp thời chúng có thể phá hủy nhiều tài sản, công trình xây dựng, vườn cây…gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng và các tư liệu, tài liệu có giá trị.

Ngoài gây ra thiệt hại về vật chất, loài mối còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe với các bệnh mà chúng gây ra.Tuy không gây hại trực tiếp như tấn công hay gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nhưng môi trường sống có mối làm tổ, sẽ làm phát sinh nấm mốc gây ra các bệnh sau:

Sự nguy hại của mối đối với con người

  • Gây ra bệnh lý về mắt như đau mắt đỏ, sưng mắt, lẹo mắt… 
  • Ảnh hưởng đến hệ hô hấp do môi trường không sạch như nghẹt mũi, ho khan, sổ mũi nặng hơn có thể dẫn đến khó thở, suy hô hấp.
  • Đặc biệt là các bệnh ngoài ra như dị ứng, lên mụn, nổi phát ban, mẩn ngứa. 
  • Ngoài ra, với sức phá hoại của chúng dẫn đến các công trình, nhà ở bị mối tấn công có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào dẫn đến các tai nạn bất ngờ gây  ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng con người.
  • Cuối cùng, đối với những người mắc cái bệnh nền về hô hấp, sống trong môi trường mối mọt có thể khiến tình trạng bệnh tái phát hoặc bệnh tình chuyển biến xấu hơn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH DIỆT GIÁN TẬN GỐC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Giới thiệu về thuốc diệt mối Samurai

Thuốc diệt mối Samurai là sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hơn 17 quốc gia trong đó có Việt Nam, vì độ an toàn cao và hiệu quả lên đến 1 năm mối không quay trở lại tàn phá.Sự nguy hại của mối đối với con người

Ưu điểm của thuốc diệt mối samurai

  • Sản phẩm thuốc diệt mối Samurai được nghiên cứu và sản xuất cải tiến với hoạt chất mới, có cơ chế hoạt động như dạng bả độc, an toàn tối đa cho người sử dụng, giúp thay thế cho các chất hóa học, các loại thuốc thế hệ cũ đã bị khuyến cáo nguy hiểm và hạn chế cho phép sử dụng để diệt mối tại nhà.
  • Là sản phẩm diệt mối sử dụng công nghệ hóa chất tiên tiến, dễ dàng tự diệt ngay tại nhà, chi phí thấp giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để tiêu diệt tận gốc loài côn trùng này.
  • Mang lại hiệu quả cao ngay từ sử dụng đầu tiên, có mùi hương kích thích loài mối ăn để dính bả, diệt ngay cả tổ mối nhanh chóng, và hiệu quả đến 1 năm mối không quay lại.
  • Không gây ra mùi khó chịu, nguy hiểm đến con người.

Cách sử dụng thuốc diệt mối

Cách thực hiện tự diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Samurai vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện:

Bước 1: Chỉ cần mở nắp hộp lấy lượng bả mối vừa đủ rắc vào các vị trí mối đang đục khoét làm tổ. 

Bước 2: Sau khi xác định vị trí mối làm tổ và rắc thuốc diệt Samurai. Đợi từ 1 đến 3 ngày cho mối ăn và tha bả về tổ cho cả đàn cùng ăn.Sự nguy hại của mối đối với con ngườiBước 3: Sau khi ăn bả, trong một vài ngày, mối sẽ trúng độc và mắc bệnh lây lan ra cả tổ mối và chết dần cả tổ. 

Bước 4: Khoảng 7 ngày sau khi kiểm tra lại các vị trí tổ mối dã rắc bả và dọn dẹp, xịt rửa lại các tổ mối đã chết.

Bài viết trên Diệt mối Thành Công đã cung cấp thêm thông tin về sự nguy hại của loài mối, qua đó hướng dẫn cách thực hiện diệt trừ mối tận gốc tại nhà bằng thuốc diệt mối Samurai. Nếu đang gặp rắc rối vì loại côn trùng này thì Samurai là giải pháp hiệu quả, an toàn và dễ dàng sử dụng nhất. Để biết thông thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm: DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Thành Công

Địa chỉ: 153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Số điện thoại : 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: dietmoithanhcong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119