Tin tức

Tự diệt mối mọt tại nhà có nguy hiểm không? Làm sao để diệt mối an toàn?

Posted On Tháng Chín 12, 2020 at 12:07 chiều by / No Comments

Theo thói quen, có rất nhiều người tự diệt mối mọt tại nhà. Nhưng trước sự thiếu kinh nghiệm liệu rằng việc làm này có gây nguy hiểm cho bạn? Phải làm sao mới diệt mối tại nhà an toàn nhất? Đây sẽ là những vấn đề quan trọng mà chúng ta cần bàn đến trong hôm nay.

Tự diệt mối mọt tại nhà có nguy hiểm không?

Tự diệt mối mọt tại nhà thường được áp dụng một cách thủ công. Thường thì người ta sẽ sử dụng các phương pháp diệt mối đơn giản, nhanh chóng. Cách diệt mối có phần truyền thống hơn so với những phương pháp hiện đại hiện nay.

Nói một cách cụ thể hơn, các phương pháp tự diệt mối tại nhà được áp dụng là:

  • Sử dụng thuốc diệt mối hóa học để diệt mối thợ, mới lính.
  • Diệt mối bằng dầu hỏa, xăng hoặc các loại khí đốt nặng mùi.
  • Diệt mối bằng cách sử dụng vôi bột đổ trực tiếp lên trên tổ mối.

Như chúng ta đã thấy, những loại nguyên liệu dùng để diệt mối tại nhà thường khá nhạy cảm. Ví dụ như các hoạt chất hóa học trong thuốc diệt mối dễ gây dị ứng cho con người. Xăng dầu lại rất dễ bắt lửa và gây ra hỏa hoạn. Còn vôi bột thì đây cũng là một loại nguyên liệu dễ gây kích ứng cho hệ hô hấp.

Rõ ràng việc tự diệt mối tại nhà ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Bạn không nên mạo hiểm để phải nhận lấy những hậu quả nặng nề.

Tự diệt mối mọt tại nhà có nguy hiểm không? Làm sao để diệt mối an toàn?

Làm sao để diệt mối tại nhà an toàn?

Ngoài những cách diệt mối tận gốc kể trên vẫn còn một phương pháp khá hiệu quả khác. Đó chính là liên hệ với công ty diệt mối uy tín như Thành Công. 

Công ty của chúng tôi chuyên ứng dụng công nghệ diệt mối hóa sinh hiện đại. Dịch vụ cung cấp đội ngũ thợ thầy diệt mối có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Điều quan trọng là dung dịch diệt mối được lựa chọn là dòng sản phẩm ngoại nhập. Thuốc diệt mối hóa sinh không gây độc hại và không gây dị ứng cho con người.

Nếu quý khách hàng diệt mối tại Thành Công, bạn sẽ được bảo hành khoảng 60 tháng. Chúng tôi cam kết hiệu quả diệt mối kéo dài đối với cả mối thợ, mối lính và mối chúa.

Tự diệt mối mọt tại nhà có nguy hiểm không? Làm sao để diệt mối an toàn?

Công ty chúng tôi đang áp dụng bảng giá diệt mối mọt tại nhà ưu đãi. Chỉ cần bỏ ra từ 200.000₫, bạn đã được hỗ trợ diệt mối nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ngay sau khi quý khách hàng liên hệ, bạn sẽ được phục vụ tận nhà mà không cần phải đi xa. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng quy trình bài bản.

Từ Khoá:diệt mối mọt tại nhà, diệt mối tại nha,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119