Top 3 mẹo diệt mối tận gốc mà bạn không nên bỏ lỡ
Tin tức

Top 3 mẹo diệt mối tận gốc mà bạn không nên bỏ lỡ

Posted On Tháng Mười 5, 2020 at 10:13 sáng by / No Comments

Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể tiêu diệt dứt điểm tổ mối? Bạn đang đau đầu chọn phương pháp diệt mối tận gốc cho nhà mình? Vậy bạn không nên bỏ qua top 3 mẹo diệt mối tận gốc ở bài viết dưới đây. 

Mẹo trừ mối tận gốc bằng ánh sáng đèn

Để tiêu diệt mối, bạn nên sử dụng mẹo diệt mối tận gốc bằng ánh sáng đèn. Bởi đây là giải pháp diệt mối giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức. Nếu lựa chọn phương thức diệt mối này, bạn sẽ không cần dùng đến hóa chất độc hại. Như vậy, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ không bị ảnh hưởng.

Trước khi tiến hành diệt mối, bạn nên mua sẵn băng keo. Sau đó, bạn hãy dán băng kéo vào ngọn đèn trong nhà. Khi mối bị nguồn ánh sáng từ đèn thu hút, chúng sẽ bị dính lại trên miếng băng keo.

Top 3 mẹo diệt mối tận gốc mà bạn không nên bỏ lỡ

Mẹo diệt trừ mối bằng cách đốt bỏ mối

Diệt mối tận gốc bằng cách đốt bỏ tổ mối luôn được nhiều người tin dùng. Bởi đây là cách diệt mối khá hữu hiệu, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền của. Để diệt mối theo cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít rơm. Sau đó, bạn tiến hành đào xung quanh tổ mối rồi châm lửa đốt rơm là được. 

Dù đây là cách diệt mối hay nhưng bạn vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Bởi cách diệt mối này chỉ thích hợp với những tổ mối ở ngoài trời hoặc những không gian rộng. Bên cạnh đó, việc đốt lửa nếu không cẩn thận có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Mẹo diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa

Nếu bạn đang muốn phòng trừ mối thì hãy thử ngay cách diệt mối bằng dầu hoả. Diệt mối bằng phương pháp này khá đơn giản. 

Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị một bàn chải xơ tre. Nếu không mua được loại bàn chải này, bạn có thể tận dụng lại khăn vải khô sẵn có. Bạn hãy bôi đều đầu hỏa lên các vật dụng bị mối ăn rồi đem phơi khô. Sau cùng là bạn chỉ cần dùng nước xà phòng để rửa sạch dầu hỏa còn bám lại trên vật dụng. Với phương pháp này, toàn bộ mối mọt chắc chắn sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Top 3 mẹo diệt mối tận gốc mà bạn không nên bỏ lỡ

Hy vọng bạn sẽ tìm được mẹo diệt mối tận gốc ưng ý qua những thông tin hữu ích trên. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, quý khách hãy gọi cho công ty diệt mối Thành Công. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ diệt mối có chất lượng cao nhất. Đi kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Từ Khoá:diệt mối tận gốc, mẹo diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119