Top 3 loại thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả dành cho bạn
Tin tức

Top 3 loại thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả dành cho bạn

Posted On Tháng Mười 15, 2020 at 6:07 sáng by / No Comments

Hiệu quả của thuốc diệt chuột sinh học đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi kết quả của quy trình diệt chuột phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm sinh học này. Vậy đâu mới là sản phẩm diệt chuột hữu hiệu phù hợp với mọi nhà? Tất tần tật những vấn đề này sẽ được công ty Thành Công chia sẻ với bạn trong bài viết sau.

Forwarat – Phương pháp diệt chuột sinh học tối ưu nhất

Nếu muốn tìm cách tống khứ lũ chuột nhanh chóng, bạn nên tìm đến thuốc diệt chuột sinh học Forwarat. Bởi đây là chế phẩm cho hiệu quả diệt chuột rất cao và bền vững theo thời gian. Đồng thời, Forwarat còn được tin dùng bởi độ an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi.

Sản phẩm của Forward International Ltd luôn được nhiều người đón nhận bởi cách sử dụng đơn giản. Sản phẩm thế hệ mới sẽ thay bạn tiêu diệt chuột trong khoảng 3-5 ngày.

Klerat – Diệt chuột tận gốc

Klerat là thuốc diệt chuột tận gốc đã được sử dụng ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Thuốc đã được Cục Bảo vệ Thực vật của nước ta kiểm nghiệm chặt chẽ và cấp phép lưu hành. Bạn có thể dùng Kalerat để diệt chuột ở bất kì nơi nào như nhà ở, khách sạn, công ty…

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm đến từ Thụy Sỹ này khá đơn giản. Hoạt chất Brodifacoum có trong thuốc sẽ khiến chuột bị tiêu diệt do chứng xuất huyết nội sau 3-5 ngày. 

Top 3 loại thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả dành cho bạn

Fokeba – sản phẩm diệt chuột tốt nhất Việt Nam

Fokeba của hãng VIPESCO đã trở thành sản phẩm diệt chuột sinh học số một trong lòng người tiêu dùng. Bởi khả năng tiêu diệt chuột tận gốc vượt trội so với nhiều chế phẩm sinh học khác. Theo đó, Fokeba có thể giúp gia chủ hạ gục 80% lũ chuột chỉ sau 7 ngày ngắn ngủi.

Sản phẩm có giá thành khá rẻ, phù hợp với sức mua của nhiều hộ gia đình hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm còn được bày bán ở nhiều cửa hàng để tạo sự thuận tiện cho người mua. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy trang bị thêm đồ bảo hộ khi sử dụng Fokeba. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh xa tầm với của trẻ em.

Top 3 loại thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả dành cho bạn

Trên đây là top 3 thuốc diệt chuột sinh học cho hiệu quả tận gốc mà chúng tôi gửi đến bạn. Tin rằng các sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để lũ chuột phiền phức. Nếu gặp phải trục trặc trong quá trình diệt chuột, bạn hãy nhấc máy gọi cho Thành Công. Với phương pháp diệt chuột hiện đại nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Từ Khoá:diệt chuột sinh học, thuốc diệt chuột sinh học,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119