Top 3 cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nên thử ngay
Tin tức

Top 3 cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nên thử ngay

Posted On Tháng Chín 24, 2020 at 8:02 sáng by / No Comments

Làm sao để có thể diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả đang là nỗi trăn trở của nhiều người. Bởi nếu không dùng đúng cách, tình trạng mối làm tổ trong nhà sẽ diễn ra nghiêm trọng hơn. Về lâu dài, việc này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và năng suất làm việc của gia chủ. Vậy chúng ta nên diệt mối như thế nào? Tất cả sẽ được tiết lộ ở bài viết ngắn dưới đây.

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng dầu hỏa

Trong nhiều cách diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối bằng dầu hỏa luôn nhận được sự ưu chuộng từ người dùng. Lý do là vì cách làm này đem lại hiệu quả diệt mối cao và an toàn cho người dùng. 

Trước khi diệt mối, bạn nên dành thời gian để xác định nơi ở cụ thể của chúng. Nếu mối làm tổ trong lòng đất, bạn có thể đổ dầu hoả trực tiếp vào tổ mối. Ngoài cách trên, bạn có thể dùng khăn tẩm dầu hỏa lau qua các đồ nội thất trong nhà. Mùi hăng nồng từ dầu hoả chắc chắn sẽ khiến lũ mối không dám làm phiền bạn nữa.

Diệt mối tận gốc bằng giấm và chanh

Diệt mối tận gốc bằng chanh và giấm là sự lựa chọn đúng đắn cho chị em nội trợ. Bởi đây là cách diệt mối vừa an toàn, vừa cho hiệu quả vượt trội.

Trước tiên, bạn cần trộn đều nước cốt chanh với giấm. Kế đó, bạn đem hỗn hợp trên xịt vào nơi mối hay xuất hiện. Sự kết hợp từ bộ đôi thiên nhiên chanh và giấm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng. Chỉ sau thời gian ngắn, toàn bộ lũ mối sẽ bỏ đi khỏi nhà bạn.

Top 3 cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nên thử ngay

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc diệt mối và hộp nhử

Dùng thuốc diệt mối và hợp nhử là cách diệt mối hoá sinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bởi đây là phương pháp diệt mối đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm công sức cho bạn. Nhưng để đạt hiệu quả diệt mối cao nhất, bạn nên mua hai sản phẩm này ở nơi uy tín.

Để diệt mối theo cách này, bạn cần làm ướt và đặt hộp nhử ở nơi mối thường qua lại. Sau 10-15 ngày, bạn tiếp tục bơm thuốc diệt mối vào trong hộp nhử. Với cơ chế lây nhiễm thông minh, toàn bộ tổ mối sẽ bị xử lí nhanh chóng. Đảm bảo với cách này bạn sẽ lấy lại được không gian sống an toàn và trong lành của mình.

Top 3 cách diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nên thử ngay

Hi vọng bạn sẽ tìm được cách diệt mối tận gốc tại nhà phù hợp trong ba cách nêu trên. Nếu nhà bạn đang bị mối xâm nhập, bạn hãy liên hệ với công ty diệt mối Thành Công. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn loại bỏ mối tại nhà triệt để với chi phí hợp lí nhất.

Từ Khoá:diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119