Dịch vụ

Tổng hợp những cách diệt mối dân gian an toàn nhất bạn nên áp dụng

Posted On Tháng Mười 4, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

 

Mối có khả năng sinh sản nhanh chóng và đặc biệt nguy hiểm nếu như chúng xâm nhập vào trong nhà của bạn. Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối dân gian khác nhau được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này vừa an toàn lại vừa tiết kiệm.

Diệt mối tận gốc bằng hàn the

cách diệt mối dân gian

Diệt mối bằng hàn the là cách được nhiều người áp dụng hiện nay. Hàn the được sử dụng để làm mồi cho mối. Chúng sẽ ngăn chặn không cho mối tiêu hóa và chết đói dần dần.

Tuy nhiên, loài mối rất thông minh chúng sẽ không chủ động lại gần hàn the. Vì vậy, bạn nên dùng hàn the kết hợp với đường để tạo bẫy.

Bạn chỉ cần dùng đường làm bánh kẹo ngọt và bột ngũ cốc để bên cạnh hàn the theo tỉ lệ 1:1. Sau đó bạn hãy trộn đều 3 thứ này lại với nhau. Đường ngọt và mùi thơm của bột sẽ thu hút mối, muỗi sau khi ăn hỗn hợp này và bị chết từ từ.

Cách diệt mối dân gian từ bột ớt

Một cách diệt mối khác mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng bột ớt. Phương pháp này không thích hợp xử lý mối ở các khu vực rộng lớn. Tuy nhiên, nó lại rất hiệu quả tại những khu vực mà mối xâm chiếm khu trú và khó tiếp cận.

Dùng bột ớt diệt mối tận gốc rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bột ớt có sẵn rồi trộn cùng với nước. Sau đó cho hỗn hợp này lên đầu các tổ mối. Sức nóng của ớt sẽ khiến cho loài mối nhanh chóng bị chết.

Cách đuổi mối tại nhà bằng muối và chanh

cách diệt mối dân gian

Một phương pháp diệt mối tận gốc từ dân gian khác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng đó chính là dùng muối và chanh. Bạn hòa một lượng nước chanh và muối với tỉ lệ 1:1, khuấy đều dung dịch cho đến khi tất cả muối tan.

Đổ dung dịch muối và chanh lên các khu vực bị mối xâm nhập hoặc bạn cũng có thể dùng bình xịt. Nếu bạn gặp phải những lỗ mỗi nằm sâu bên trong, bạn nên sử dụng một ống tiêm và bơm dung dịch vào càng sâu càng tốt.

Dung dịch muối và chanh sẽ khiến cho mối bị tiêu diệt nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn mối sẽ không còn xuất hiện ở trong gia đình bạn nữa.

Có thể thấy cách diệt mối dân gian an toàn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả cao. Do đó, nếu trong gia đình bạn có mối nên liên hệ với dịch vụ Diệt mối Thành Công. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách tiêu diệt mối hiệu quả, an toàn nhất.

 

Từ Khoá:cách diệt mối dân gian, cách diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119