Tổng hợp cách diệt kiến đỏ trong nhà mà không phải dùng hóa chất
Tin tức

Tổng hợp cách diệt kiến đỏ trong nhà mà không phải dùng hóa chất

Posted On Tháng Mười 18, 2019 at 11:27 sáng by / No Comments

Cách diệt kiến đỏ trong nhà không dùng hóa chất đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Phương pháp diệt kiến đơn giản, dễ thực hiện tại nhà nên được sử dụng vô cùng rộng rãi. Tùy vào điều kiện riêng, bạn có thể áp dụng cho mình một trong những cách diệt kiến dưới đây.

Cách diệt kiến đỏ trong nhà bằng nước chanh

Nước chanh là một trong những loại nước uống rất tốt cho sức khỏe và có cả công dụng làm đẹp. Nhưng bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng đây còn là cách diệt kiến đỏ trong nhà cực kỳ hiệu quả. Bởi bên trong nước chanh có hoạt chất axit dễ dàng tiêu diệt lũ kiến nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chọn cho mình một quả chanh tươi mọng nước rồi sử dụng dao thái làm đôi.
  • Bước 2: Dùng tay vắt sạch nước chanh rồi lấy muỗng loại bỏ đi phần hạt bên trong.
  • Bước 3: Pha nước chanh vào bên trong 1 bát nước lọc rồi đổ vào bình xịt để xịt côn trùng. 

Tổng hợp cách diệt kiến đỏ trong nhà mà không phải dùng hóa chất

Diệt kiến đỏ bằng hạt tiêu

Hạt tiêu có vị cay và hăng được xem là kẻ thù của lũ côn trùng gây hại. Do đó bạn có thể diệt kiến đỏ tại nhà bằng một ít hạt tiêu bên trong căn nhà bếp. Quy trình diệt kiến bằng hạt tiêu được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy lấy một ít tiêu vừa đủ dùng so với số lượng lũ kiến cần tiêu diệt. Nếu tiêu vẫn còn nguyên hạt, mọi người hãy tiến hành xay nhuyễn hạt tiêu trước khi dùng.
  • Bước 2: Bạn hãy rắc hạt tiêu xay nhuyễn vào bên trong tổ kiến hoặc quãng đường di chuyển của côn trùng gây hại. Đảm bảo chúng sẽ không thể nào chịu nổi mùi tiêu và bỏ đi nhanh chóng.
  • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh sau khi diệt kiến bằng hạt tiêu để tránh trường hợp bé ăn phải gây cay.

Tổng hợp cách diệt kiến đỏ trong nhà mà không phải dùng hóa chất

Diệt kiến đỏ bằng giấm trắng

Thêm một cách diệt kiến hiệu quả tại nhà rất hay là sử dụng giấm trắng để xua đuổi côn trùng. Bởi bên trong giấm cũng có hàm lượng axit khá cao. Kết hợp với mùi chua của giấm, lũ kiến sẽ sợ hãi mà di tản nhanh chóng. Phương pháp này cần được thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Lấy muỗng giấm trắng cho ra bát rồi trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:1. Sau đó bạn hãy đổ dung dịch giấm vào bên trong chai phun xịt có vòi.
  • Bước 2: Mọi người hãy xác định vị trí của lũ kiến và phun trực tiếp giấm trắng lên trên tổ kiến. Chúng sẽ bị tiêu diệt không còn một móng.

Tin chắc rằng căn nhà của bạn sẽ sạch bóng côn trùng nếu áp dụng cách diệt kiến đỏ trong nhà hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết để chị em bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Từ Khoá:cách diệt kiến đỏ trong nhà, diệt kiến đỏ tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119