Tổng hợp các sai lầm cần tránh khi diệt mối đất trong nhà
Tin tức

Tổng hợp các sai lầm cần tránh khi diệt mối đất trong nhà

Posted On Tháng Một 4, 2020 at 7:11 sáng by / No Comments

Do thiếu kinh nghiệm, nhiều người phạm phải một số sai lầm thường gặp khi diệt mối đất trong nhà. Hậu quả là hiệu quả diệt mối không đạt như mong đợi. Mặc dù mọi người đã tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Nếu bạn không muốn rơi vào trường hợp tương tự. Hãy tránh cho mình những sai lầm thường gặp được tổng hợp dưới đây.

Lựa chọn cách diệt mối không hiệu quả

Để tìm cho mình phương pháp diệt mối đất trong nhà, mọi người thường gõ từ khóa tìm kiếm trên Google. Ngay sau đó bạn sẽ nhận về hàng ngàn kết quả khác nhau. Nhưng trước quá nhiều sự lựa chọn, người dùng không biết nên áp dụng phương pháp nào.

Điều này đã dẫn đến sai lầm điển hình là chọn nhầm cách diệt mối không phù hợp. Vì vậy Thành Công khuyên bạn nên tìm hiểu đặc tính tổ mối và chủng loại mối trước khi lựa chọn phương pháp. Nếu như tổ mối nằm sâu bên trong đất hoặc vật liệu gỗ. Bạn hãy áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh an toàn.

Di chuyển hộp nhử mối khi diệt mối sinh học

Ngay cả khi đã lựa chọn được cách diệt mối đất trong nhà tận gốc. Vẫn có nhiều người tiếp tục mắc phải sai lầm thứ hai. Đó chính là thường xuyên di chuyển hộp nhử mối trong quá trình diệt côn trùng. Việc làm này sẽ khiến cho hiệu quả dẫn dụ côn trùng bị suy giảm xuống mức thấp nhất.

Tốt nhất bạn chỉ nên di chuyển hộp nhử mối sau 15 ngày kể từ khi tiến hành đặt hộp nhử. Hoặc di dời hộp nhử mối khi số lượng côn trùng tập trung quá đông. Dù chưa đến ngày phun thuốc. Đây là cách để bạn không khiến cho mối mọt bị động tổ và không kéo đến ăn mồi.

Tổng hợp các sai lầm cần tránh khi diệt mối đất trong nhà

Không phun thuốc phòng trừ mối tại nhà

Nhiều người có lối suy nghĩ rằng chỉ cần diệt mối đất tại nhà sẽ tiêu diệt sạch sẽ côn trùng. Nhưng trên thực tế, việc chỉ tiêu diệt mối mà không phun thuốc phòng trừ sẽ không cho hiệu quả triệt để. Đó cũng là lý do vì sao mọi người nên sử dụng biện pháp kết hợp khi phòng trừ mối cho căn nhà của mình. 

Sau quá trình đặt hộp nhử mối và rắc bột thuốc PMC 90. Bạn phải sử dụng thêm thuốc phòng trừ mối Agenda 25 EC để phòng chống mối tại công trình. Sản phẩm cho hiệu quả cao và kéo dài giúp mọi người xoá sạch bóng dáng lũ côn trùng.

Tổng hợp các sai lầm cần tránh khi diệt mối đất trong nhà

Hy vọng rằng với những sai lầm thường gặp được công ty diệt côn trùng Thành Công tổng hợp. Bạn sẽ biết được những việc nên làm và không nên làm khi diệt mối đất trong nhà. Chỉ có như vậy mọi người mới có được hiệu quả diệt mối tận gốc mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119