Tổng hợp 4 loại cây diệt muỗi cho sân vườn hiệu quả nhất
Tin tức

Tổng hợp 4 loại cây diệt muỗi cho sân vườn hiệu quả nhất

Posted On August 22, 2019 at 11:36 am by / No Comments

Trồng cây diệt muỗi cho sân vườn là một trong những cách tiêu diệt côn trùng thông minh. Bởi khi này bạn không cần phải sử dụng thuốc phun xịt vừa tốn kém lại vừa không an toàn. Dưới đây là những loại cây diệt muỗi cực kỳ hiệu quả mà mọi người nên trồng ngay tại nhà.

Cây hương thảo

Hương thảo là một trong những loại thảo dược có hương thơm dịu nhẹ. Cây trồng đem đến tác dụng xua tan căng thẳng, mệt mỏi và giảm stress. Nhưng ít ai biết rằng đây cũng là một trong những loại cây diệt muỗi cho sân vườn hiệu quả.

Bạn chỉ cần trồng một vài chậu cây hương thảo bên trong khu vườn. Đảm bảo lũ côn trùng gây hại sẽ không dám bén mảng đến gần. Nhờ vậy mà người dùng tránh được nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: Bệnh zika, bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét,…

Cây sả

Ngoài công dụng là một loại nguyên liệu nấu ăn, cây sả còn gây bất ngờ khi có tác dụng diệt muỗi  tận gốc. Tại những nơi xuất hiện các bụi sả lớn, bạn sẽ không thể nào bắt gặp bóng dáng của lũ muỗi dơ bẩn. 

Điều tuyệt vời nhất là hương thơm dịu nhẹ của cây sả cho hiệu quả diệt muỗi kéo dài. Bạn cũng có thể tận dụng nguyên liệu tự nhiên để trừ bệnh giải cảm. Hoặc sử dụng sả như tinh dầu giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tổng hợp 4 loại cây diệt muỗi cho sân vườn nên trồng tại nhà

Cây húng chanh

Không chỉ có tác dụng trừ ho giải cảm. Húng chanh còn được trồng phổ biến tại vườn nhà khi có khả năng xua đuổi ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng gây hại khác. Bạn có thể sử dụng húng chanh để làm thảo dược đuổi muỗi cho khu vườn. Hoặc chế biến thành tinh dầu đuổi muỗi trong căn phòng ngủ riêng tư.

Việc trồng trọt húng chanh để diệt muỗi sân vườn được thực hiện vô cùng dễ dàng. Bởi đây là loại cây trồng có sức sống mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng.

Tổng hợp 4 loại cây diệt muỗi cho sân vườn hiệu quả nhấtNgũ gia bì

Cùng với vẻ đẹp xanh mát, ngũ gia bì được nhiều người lựa chọn làm cây cảnh trong nhà. Đây cũng là loại cây cảnh được yêu thích tại rất nhiều văn phòng công ty. Giống cây trồng rất dễ chăm sóc và đem đến công dụng điều hòa thần kinh cho những người hay bị căng thẳng.

Nếu như mọi người trồng cây ngũ gia bì tại vườn nhà, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ. Do cây trồng cho hiệu quả xua đuổi côn trùng hữu hiệu. Đặc biệt là đối với lũ muỗi mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm. 

Tin chắc rằng cùng với những loại cây diệt muỗi cho sân vườn hiệu quả. Khu vườn của bạn sẽ sạch bóng giặc muỗi. Theo đó mọi người không còn cảm thấy đau đầu về sự quấy phá của lũ côn trùng gây hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119