Tổng hợp 3 cách diệt chuột trong nhà bằng phương pháp tự nhiên
Tin tức

Tổng hợp 3 cách diệt chuột trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Posted On Tháng Mười 24, 2020 at 7:30 sáng by / No Comments

Diệt chuột bằng các nguyên liệu thiên nhiên đang được đông đảo người dùng nội trợ đánh giá cao. Bởi cách làm này luôn mang lại hiệu quả tiêu diệt chuột nhanh chóng và an toàn. Vậy chúng ta nên thực hiện cách diệt chuột trong nhà như thế nào? Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Diệt chuột bằng nguyên liệu khoai tây rẻ tiền, dễ kiếm

Tiêu diệt chuột bằng khoai tây là một trong những giải pháp an toàn, tiết kiệm nhất hiện nay. Để tiến hành cách diệt chuột trong nhà, bạn hãy tới siêu thị mua khoai tây. Sau đó, bạn chỉ cần đặt một bát nước với khoai tây đã nghiền nhỏ ở nơi chuột xuất hiện. 

Sau khi chuột ăn phải khoai tây, chúng sẽ tìm nước uống. Lúc này, chất natri có trong khoai tây sẽ phản ứng với nước khiến chuột bị tiêu diệt. Để tăng khả năng thành công, bạn có thể trộn thêm một ít bột cacao vào khoai tây. Bởi bột cacao chính là một trong những thức ăn mà chuột yêu thích.

Tổng hợp 3 cách diệt chuột trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Diệt chuột hiệu quả bằng hành tây nhanh chóng

Cách diệt chuột tận gốc bằng hành tây sẽ giúp bạn thoát khỏi lũ chuột phá phách. Mùi hăng từ hành tây sẽ trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp bạn hạ gục lũ chuột dơ bẩn. 

Sau khi mua hành tây về, bạn hãy băm nhỏ rồi đem rải chúng ở nơi chuột đi qua. Hoạt chất có trong hành tây sẽ tấn công và phá hủy các tế bào hồng cầu của chuột. Điều này sẽ khiến cho quá trình hô hấp của chuột trở nên khó khăn hơn. Với cách làm trên, lũ chuột chắc chắn “cao chạy xa bay” ngay lập tức.

Tiêu diệt chuột với mùi hương của bột quế thơm 

Bạn cảm thấy phiền phức trước những hành vi phá hoại vô tội vạ của chuột? Chúng đang khiến không gian nhà bạn trở nên hôi hám hơn? Nếu vậy, bạn nên tiêu diệt chúng bằng bột quế thơm ngay. Bởi quế thơm không chỉ là một hương liệu phổ biến trong ẩm thực mà còn có thể diệt chuột. 

Để diệt chuột theo cách này, bạn hãy rắc một ít bột quế vào những nơi chuột thường kiếm ăn. Mùi hương mạnh từ bột quế sẽ khiến dòng họ nhà chuột không dám lui đến nhà bạn nữa. Ngoài tiêu diệt chuột, bạn cũng có thể dùng bột quế để tiêu diệt rết, những loại côn trùng khác.

Tổng hợp 3 cách diệt chuột trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Trên đây là những cách diệt chuột trong nhà được nhiều người tin dùng mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ giải quyết mọi rắc rối do chuột gây ra. Nếu vẫn còn bối rối khi diệt chuột tại nhà, quý khách hàng hãy gọi cho Thành Công để được tư vấn thêm.

Từ Khoá:cách diệt chuột tận gốc, diệt chuột trong nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119